Việc mí mắt bị sụp hoặc cụp xuống có nên thực hiện cắt mí hay không hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Đọc thêm: Cắt bọng mắt dưới
Cắt mí mắt sụp có nên không?
Để làm rõ hơn cho vấn đề mắt bị sụp mí có nên cắt mí mắt không, những thông tin dưới đây sẽ phân tích thêm về phương pháp cắt mí để chúng ta nắm được.
Với kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh gọn, cắt mí mắt được áp dụng trên nền làn da mí, không gây xâm lấn đến cấu trúc của mắt, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo. Vì như thế vậy phương pháp cắt mí có đô an toàn cao, những tổn thương nhỏ từ cuộc tiểu phẫu này sẽ hồi phục nhanh chóng trong thời gian ngắn.
Cắt mí mắt sụp thực hiện cho trường hợp mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc làn da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên.
Theo các chuyên gia, để loại bỏ hiệu quả tình trạng sụp mí, nên áp dụng phương pháp giải phẫu sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp chúng ta lấy lại đôi mắt trẻ trung và tinh anh. Cắt mí mắt không chỉ giúp loại bỏ phần Da chùng, mỡ thừa, bên cạnh đó bác sĩ tiến hành nâng cơ mi và làm ngắn cơ vòng mi, đưa khoảng cách cơ nâng mí và đồng tử về mức bình thường. Từ đó mà tình trạng sụp mí mắt được cải thiện rõ rệt đem lại đôi mắt với đường mí sâu rộng khiến gương mặt tươi tắn hơn.

Cắt mí mắt khắc phục mọi tình trạng sụp mí
hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa sụp mí mắt không còn vấn đề khó nữa.
Về tuổi cắt mí mắt sụp do bẩm sinh: nên thực hiện khi trẻ 4-5 tuổi bởi lúc này trẻ đã có thể hợp tác để khám. Tuy nhiên, đối với các trường hợp sụp mi nặng, gây giảm thị lực do nhược thị hoặc lệch đầu thì cần phải chữa sớm hơn.
Đối với trường hợp sụp mí do nhược cơ hay lão hóa, cách trị sụp mí mắt tối ưu chính là cắt mí, với kỹ thuật treo mi trên vào cơ trán được thực hiện khá đơn giản và thông dụng. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần Da mi trên nhằm nâng cơ mi lên trán , cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Khi dùng cơ trán để kéo lông mày lên mắt sẽ mở được to, trả lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, tùy tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt mí mắt sụp cho phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.