Các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều ở các tỉnh thành, trong đó có Đà Nẵng. Xuất phát từ nhu cầu cá nhân và nhu cầu xã hội, rất nhiều người có nhu cầu học các loại ngoại ngữ như: Trung, Hàn, Nhật, Anh,...

Trong đó, thì nhu cầu học ngôn ngữ Hàn chiếm tỉ lệ không nhỏ, đã dẫn đến tình trạng nhiều địa chỉ học tiếng Hàn tại Đà Nẵng xuất hiện.

Để mọi người có thể dễ dàng trong việc lựa chọn và tìm kiếm các địa chỉ học tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Sau đây, chúng tôi sẽ note những địa chỉ học tiếng Hàn tại Đà Nẵng để mọi người có thể tham khảo:

1. Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng được hình thành năm 2009, trực thuộc trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Nơi đây hội tụ tất cả những thành viên yêu thích ngoại ngữ ở Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Đây là trung tâm đào tạo, tư vấn ngôn ngữ Hàn lớn ở Đà Nẵng. Khi học tại trung tâm, các học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và môi trường an toàn nhất.

Địa chỉ của trung tâm: Gồm 2 cơ sở

Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Học, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

Nếu những ai có nhã thú với ngôn ngữ Hàn thì có thể đến các địa chỉ của trung tâm để được tư vấn và đăng ký theo học.

2. Trung tâm ngoại ngữ Big Step

Tự hào là trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có ngôn ngữ Hàn. Đào tạo mọi đối tượng, phục vụ các mục đích khác nhau như: xuất khẩu lao động, du học hay những mục đích lớn lao khác.

Khi được đào tạo tại trung tâm, mọi người sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhiệt tình và trang thiết bị phục vụ hoạt động học tập tiện nghi. Đảm bảo các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Kiệt 19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

3. Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt - Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt - Đà Nẵng, là một trung tâm lớn chuyên đào về một loại ngôn ngữ duy nhất là tiếng Hàn. Trải qua nhiều năm phát triển, trung tâm tiếng Hàn Hanbee vẫn luôn giữ vững vị trí đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Ngoài đào tạo ngôn ngữ Hàn, trung tâm còn kết hợp các hoạt động như: tư vấn du học, đào tạo từ xa, đào tạo kỹ năng giao tiếp,... Giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để có thể du học hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc.

Địa chỉ của trung tâm: Với 2 cơ sở

Cơ sở 1: 294 Núi Thành, quận Hải Châu

Cơ sở 2: 28 Trần Quang Diệu, quận Sơn Trà

Trên đó là địa chỉ và một vài thông tin về các trung tâm tiếng Hàn ở Đà Nẵng. Ngoài những trung tâm trên, thì mọi người có thể tham khảo thêm những trung tâm khác như: ICLS Đà Nẵng, trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn IYF Đà Nẵng, trung tâm ngoại ngữ Broad Way,...


Nguồn : https://www.hanbeeviet.edu.vn