Squadra Corse - bộ phận tăng trưởng xe đua thuộc nhãn hiệu của người chế tạo vô cùng xe thể thao nước Ý đã tung ra cái Urus ST-X Concept tại sự kiện Lamborghini World Finals cuối năm 2018 vừa qua, như 1 lời thách thức “túi tiền” của giới nhà giàu khi thông báo đây sẽ là version dành riêng cho đường đua của “siêu SUV” nhanh nhất trái đất này.

Lamborghini Urus ST-X Concept chính là kết quả của những thử khám phá mà Squadra Corsa tích lũy trong lĩnh vực xe đua và phần mềm lên 1 phân khúc gần như mới.
dòng xe được vững mạnh để chuẩn bị cho một giải đấu phối hợp đường đua vận tốc và đường đua địa hình off-road. Giải đua mới này dự kiến sẽ tạo ra lần thứ nhất vào năm 2020 tại châu Âu và Trung Đông, trên các cung đường xây dựng theo tiêu chuẩn của Liên đoàn đua xe toàn cầu (FIA).

so sánh bản thương mại, bản mẫu dành cho đường đua đã được lắp thêm 1 loạt tính năng an toàn do FIA phê duyệt, bao gồm bộ khung thép chống lật, hệ thống chống cháy hay bình nhiên liệu FT3 (tiêu chuẩn về kích thước phân phối, vật liệu, bọt chống cháy…).

Lamborghini ST-X mang mui xe làm từ sợi carbon, vật liệu này cũng được tiêu dùng để thiết kế cánh lướt gió phía sau, ở hai bên hông xe những khe hút gió to hơn nhằm nâng cao cường khả năng khiến mát động cơ. Ngoại trừ ra, các kỹ sư của Squadra Corse còn gia cố hai bên sườn và gầm xe bằng những tấm ốp hợp kim để bảo vệ khu vực gầm xe…

tự tin sở hữu sức mạnh trên bản mẫu tiêu chuẩn buộc phải Squadra Corse tiếp tục giữ lại động cơ V8 4.0L tăng áp kép sở hữu công suất 650 mã lực tại số vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 850Nm tại 2.250-2.500 vòng/phút.
hài hòa hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cái xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h hết 3,6 giây trước lúc đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Cho dù chưa thông báo chuẩn xác những hệ thống điện tử tư vấn nhưng nhiều khả năng Lamborghini Urus ST-X concept sẽ được hỗ trợ tới 6 chế độ lái, có bốn chế độ tiêu chuẩn là Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua) và Neve (đường tuyết). Ko kể ra còn với hai tùy sắm Terra (off-road) và Sabbia (cát).

ngay lúc này, Lamborghini Urus với giá thành khoảng 200.000 USD tại Mỹ trong khi bản mẫu dành riêng cho đường đua Lamborghini Urus ST-X vẫn được giấu kín tầm giá.
Các loại Gioăng mặt bích cho xe hơi tại :tdktech.vn

View more random threads: