Nhưng việc Leonardo chuẩn bị trở thành giám đốc thể thao mới của đội bóng Pháp có thể sẽ khiến gió đổi chiều. PSG lại sẵn sàng gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Uruguay.
Đọc thêm: Ty le ca cuoc

Có nhiều lý do để tin PSG sẽ bán Cavani trong mùa Hè năm nay. Thứ nhất, anh đã 32 tuổi, chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng, nên PSG muốn bán sớm để gỡ gạc lại chút chi phí mà họ đã bỏ ra để mua anh. Thứ hai, PSG cũng muốn đẩy Cavani đi để Kylian Mbappe có thể chơi ở vị trí trung phong, như mong muốn của ngôi sao trẻ này. Cách đây chưa lâu, Cavani còn lấp lửng về tương lai của mình, khi nói rằng “muốn ở lại PSG, nhưng không biết tương lai như thế nào”.

Cũng cách đây chưa lâu, có tin Atletico Madrid đã hỏi mua Cavani. HLV Diego Simeone đang tìm người để thay cho Antoine Griezmann, người đã tuyên bố là sẽ rời đội bóng trong mùa Hè này, và có thể cả Diego Costa, người đã gây thất vọng sau khi trở lại từ Chelsea. Ông Simeone rất thích mẫu tiền đạo giàu tính chiến đấu như Cavani. Báo chí Tây Ban Nha còn khẳng định Cavani đã bí mật đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng thành Madrid.

Nhưng sự trở lại của Leonardo, trong vai trò giám đốc thể thao thay cho Antero Henrique, có thể sẽ khiến tình hình thay đổi. Leonardo muốn giữ Cavani, và sẽ trực tiếp đàm phán để cầu thủ này gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa, tới 2021. “Nhân tố Leo” có thể sẽ có tác động mang tính quyết định. Ông chính là người đã thuyết phục Cavani về PSG hồi 2013, khi Ibra vẫn còn ở đó.

View more random threads: