Được góp mặt vào một trong những hoạt động được lưu ý trước đám cưới – chụp hình cướicủa sen nhưng boss chẳng ngần ngại ‘ra mặt’ với những biểu cảm ‘hờn dỗi’ đáng yêu.
Đọc thêm: trang trí sảnh cưới

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội dành cho những người yêu mèo, loạt ảnh cưới của một đôi lứa trẻ với sự xuất hiện của ‘kẻ thứ 3′ được sẻ chia đã nhanh chóng thu hút hơn 36.000 lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau vài giờ chia sẻ.

album ảnh cưới của sen với sự góp mặt của boss ‘hút’ hàng chục nghìn like.
Theo đó, ngoài nhân vật chính là cô dâu – chú rể thì trong loạt ảnh cưới này còn có thêm sự góp mặt của boss – một chú mèo có biểu cảm ‘khó ưa’ nhưng vẫn vô cùng hợp tác cùng sen để cho ra những tấm hình cực ‘ngầu’.
liên lạc với nhân vật trong bộ ảnh cưới ấn tượng trên, được biết cô dâu có tên là Phương Vân và chú rể là Hồng Hà. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, TP.HCM.


sẻ chia với Tiin.vn, Phương Vân cho biết, cô nàng rất rất vui và đương nhiên khi ảnh cưới của mình lại sẽ có được nhiều sự quan tâm đến vậy. Phương Vân tiết lộ, chú mèo chính là món quà đầu tiên mà cô nàng được nhận từ chồng sắp cưới và cũng là nhân vật đã chứng kiến chuyện tình cảm của họ trong suốt hơn 2 năm qua.


Tuy là nhân vật phụ trong ảnh cưới nhưng boss lại chiếm trọn spotlight với ý nghĩa cực được lưu ý của mình.
‘Biết mình là người yêu mèo nên cơ hội mới quen nhau, anh ấy đã tặng cho mình bé Mun. Cơ hội đó bé mới được 3 tháng tuổi, còn bây giờ đã hơn 2 tuổi rồi. Bé cũng là nhân chứng tình thân của chúng mình nên trong album ảnh cưới có sự xuất hiện của bé là vì vậy. Đồng thời, vì chưa có thời gian chụp hình chung lần nào nên trong buổi chụp ảnh cưới đặc biệt này, mình đã đưa bé tới để ghi lại những khoảng thời gian, kỉ niệm đặc biệt cùng vợ chồng mình‘, Phương Vân sẻ chia.

View more random threads: