rước trận chiến đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022, người hâm mộ Thái Lan đang rất háo hức chờ xem HLV Nishino sẽ gửi những thông điệp nào tới đối thủ Việt Nam.
Sự kiện:
World Cup 2022
,
Đội tuyển Việt Nam
,
Bóng đá Thái Lan
Siêu HLV Nhật Bản nắn gân thầy trò Park Hang Seo?
Thời gian qua, HLV Akira Nishino tỏ ra rất cẩn trọng cho việc chuẩn bị đối đầu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Chính vì thế, ngay sau khi thấy hình ảnh buổi tập kín của Thái Lan xuất hiện trên các mặt báo, HLV Akira Nishino đã quyết định thay đổi kế hoạch tập luyện của đội.

HLV Nishino
Với công tác chuẩn bị hết sức nghiêm ngặt, nhiều người tin rằng "Voi chiến" rất sẵn sàng nghênh chiến Việt Nam vào ngày 5/9. Trong buổi họp báo sắp tới, dự kiến HLV Nishino sẽ gửi đến thầy trò Park Hang Seo những thông điệp mạnh mẽ nhằm "nắn gân" đối thủ.
Ngoài ra, cuộc chiến gặp tuyển Việt Nam cũng sẽ là trận chính thức đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Thái Lan của ông Nishino. Vì thế chắc chắn "Voi chiến" sẽ quyết tâm giành lấy chiến thắng để tặng quà ông thầy Nhật Bản.
Trợ lý tuyển Thái Lan tiết lộ điều bí mật
Sau khi trực tiếp tham gia các buổi tập, HLV Sritaro cho biết tuyển Thái Lan sẽ cho thấy bộ mặt sáng sủa hơn ở trận “đại chiến” với VN vào ngày 5/9, trong đó đặc biệt là tinh thần đồng đội và phối hợp nhóm. Trợ lý của ông Nishino bật mí.
“Những buổi tập gần đây, HLV Nishino đi sâu vào chi tiết trong chiến thuật, nhưng vẫn chưa thể định hình hết kế sách trong lối chơi của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, tôi tin một điều rằng, người hâm mộ bóng đá Thái Lan ít nhất sẽ thấy sự thay đổi lớn dưới thời HLV Nishino, đó chính là tinh thần đồng đội”.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: