Các chuyên gia cho rằng, thủy ngân là kim loại dễ bay hơi, hơi thủy ngân không màu, không mùi. Khi bị đổ, thủy ngân tách thành những giọt nhỏ và phân tán rộng. Những giọt nhỏ có thể bốc hơi với tốc độ nhanh hơn trong điều kiện thông gió. Tốc độ bay hơi của thủy ngân nguyên tố tăng gấp đôi khi nhiệt độ tăng 10oC.
Đọc thêm: https://bit.ly/2MajbFv
Người bị nhiễm độc thủy ngân cấp tính có thể gây viêm thận, đạm huyết tăng nhanh ( 4-5g urê/l), giảm clo huyết, nhiễm axit. Gây viêm loét miệng, bỏng đường tiêu hóa, nôn ra máu, toàn thân suy sụp. Nạn nhân khó thở, chuột rút, giật cơ, mê sảng, bệnh nhân thường tử vong trong vòng 24 đến 36 giờ.
Nhiễm độc thủy ngân nghề nghiệp: Là người tiếp xúc với nồng độ thấp, nhưng trong thời gian dài, các triệu chứng xuất hiện chủ yếu trên hệ tiêu hóa và hệ thống thần kinh. Ngoài ra còn có ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tiết niệu…
Các triệu chứng về tiêu hóa như viêm ruột, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm lợi, kèm vị đắng khó chịu, viêm miệng, loét niêm mạc, có thể thấy đường viền thủy ngân màu xanh ở bờ răng lợi.
Các triệu chứng về thần kinh như run cố ý; bệnh Parkinson với biểu hiện run khi nghỉ và giảm chức năng vận động.
Tiếp xúc mãn tính với thủy ngân có thể gây ra run mí mắt và rối loạn thị giác, viêm màng tiếp hợp, thu hẹp thị trường.
Vì vậy, việc phải trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với thủy ngân là không thể tránh khỏi nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn có thủy ngân như: Lính cứu hỏa, công nhân trong các nhà máy hóa chất…..
Giải pháp tốt nhất là trang bị mặt nạ phòng độc, khẩu trang phòng hóa chất và đặc biệt là bình dưỡng khí, bình khí thở.
Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các model bình dưỡng khí.
Ưu điểm của sản phẩm
Do được sử dụng thường xuyên trong môi trường độc hại, những nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm vừa tiện lợi vừa đề cao tính an toàn. Ví dụ: Quai đeo và đĩa ốp lưng có khả năng chống nhiệt cao, chống cháy, thiết kế độc đáo bình khí đi liền với mặt nạ, có thêm dây đai phản quang,…Nhờ vậy nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Bình dưỡng khí và mặt nạ an toàn, được sử dụng rộng rãi
Khác với các phiên bản cũ, phiên bản hiện tại mang lại cảm giác khá thoải mái cho người dùng. Không chỉ bổ trợ thêm, giúp người sử dụng sản phẩm vận động một các tốt nhất, bộ sản phẩm này còn giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh.
Bình dưỡng khí có chứa Oxy đạt chuẩn, không lẫn chất độc, bụi bẩn. Bình khí thiết kế bề ngoài có vẻ nhỏ nhưng lại cung cấp đủ khí cho người dùng trong trường hợp nguy hiểm.
Chúng tôi cam kết đầy đủ CO, C/Q, giấy bảo hành và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin kỹ thuật và bản chào giá tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN AN TOÀN LAO ĐỘNG NARI
Địa chỉ: 63/51/15 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – HN
————-
Hotline: 078.313.9696 (Ms.Phương)
Email: kinhdoanh@antoanlaodongnari.com