Vay tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?
Vay tiêu dùng Sacombank không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Thủ tục đơn giản, hỗ trợ vay nhanh đến 70 triệu đồng. Thanh toán theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần. Vậy tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?
Xem thêm: vaynhanhonline.net
Tiện ích và đặc điểm của gói sản phẩm vay tiêu dùng Sacombank
Gói sản phẩm vay tiêu dùng Sacombank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như: Đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng. Lãi suất cạnh tranh. Được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn.
=>> Vay tín chấp sacombank
Đặc điểm nổi trội của vay tiêu dùng Sacombank:
  • Hạn mức cho vay tương đối cao: Tối đa 70 triệu đồng.
  • Hỗ trợ vay không tài sản bảo đảm.
  • Thời hạn vay: Tối đa 48 tháng.
  • Phương thức vay linh hoạt: theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay tiêu dùng Sacombank
Tất cả công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động. Có hưởng lương ổn định, tháng gần nhất tối thiểu là trên 3 triệu đồng. Và có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại ít nhất 02 năm đều có thể được hỗ trợ vay tiêu dùng Sacombank.
Vay tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?
Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay tiêu dùng với hai hình thức là vay tiêu dùng tín chấp và thế chấp. Vậy vay tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?
Chương trình vay vốn tiêu dùng tín chấp theo lương Sacombank với mức lãi suất dao động từ 11.5% đến 24.5% /năm. Hoặc 0,7% đến 1.32% tháng tuỳ theo điều kiện người vay vốn mà áp dụng.
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank tương đối hấp dẫn. Theo đó, tùy vào từng sản phẩm cho vay, mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung lãi suất vay thế chấp Sacombank dao động trong khoảng từ 7,49% - 8,5%/năm. Có thể thấy mức lãi suất này khá ổn định so với các ngân hàng khác trên thị trường.
Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng Sacombank
Để được xet duyệt hồ sơ vay tiêu dùng Sacombank nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
  • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/hộ chiếu.
  • Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất/ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên...

Với các thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về sản phẩm vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank. Và đã trả lời được câu hỏi : Vay tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?
Nếu bạn có nhu cầu vay tiền ngân hàng nhanh, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.