Cựu Quỷ đỏ, và cũng là người đồng hương của Scott McTominay, Darren Fletcher tỏ ra rất ấn tượng với 'truyền nhân' của mình.
Scott McTominay đã có màn trình diễn tuyệt vời cùng Man Utd thời gian qua. Anh quán xuyến tuyến giữa cực tốt, và cho thấy khả năng công thủ vô cùng toàn diện.
McTominay trưởng thành từ đội học viện Man Utd. Cầu thủ 22 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ 2.000 cho Man Utd tại Premier League trong chiến thắng trước Norwich. Anh cũng chơi rất ấn tượng trước Chelsea, Liverpool.

McTominay đã có bước tiến vượt bậc trong hơn một năm qua.
Trong tháng này, tiền vệ người Scotland đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Quỷ đỏ, với 48% số phiếu bầu, cao hơn con số 39% của Marcus Rashford. Bản hợp đồng mùa Hè Daniel James đứng thứ ba với 13% số phiếu.


Darren Fletcher lên tiếng khen ngợi 'đàn em' qua Sky Sports: "McTominay là cầu thủ hay nhất của Man Utd mùa này.
Bạn phải nhớ, khi anh ấy 17 tuổi, anh ấy cao 1m7, chơi như một số 10. Hiện tại, anh ấy đã cao 1m90, và trở nên rất nguy hiểm với những bàn thắng từ tuyến giữa.
Anh ấy là một chàng trai cao lớn, anh ấy hướng đến vòng cấm, luôn sẵn sàng tung ra những quả sút xa.
Anh ấy đã rất tuyệt vời cho Man Utd mùa này và thực sự vươn lên để trở thành một tiền vệ toàn diện. Anh ấy tự tin với trái bóng, và luôn hướng nó về phía trước."

View more random threads: