ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng 3-0 trước Ấn Độ trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games 30.
Với tư cách là nhà đương kim vô địch tại môn bóng đá nữ, ĐT nữ Việt Nam đang hạ quyết tâm cho hành trình bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games 30. Lá thăm may rủi đã đưa Việt Nam vào chung bảng đấu với Thái Lan và Indonesia ở vòng bảng (chỉ 6 đội tham dự, mỗi bảng 3 đội). Bảng đấu còn lại có sự góp mặt của chủ nhà Philippines, Myanmar, Malaysia.

ĐT nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với Ấn Độ.
Và để rà soát lực lượng và tạo điều kiện cọ xát, chiều qua (03/11), ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với Ấn Độ nhân dịp đội bạn sang tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam thi đấu có phần nhỉnh hơn và giành chiến thắng 3 sao. Những người ghi bàn cho đoàn quân HLV Mai Đức Chung là Vũ Thị Nhung (phút thứ 9), Nguyễn Thị Tuyết Dung (85), Nguyễn Thị Thúy Hằng (90+1).  • Đấu Việt Nam: Khi người Thái thận trọng và “giấu bài”  • Đọc thêm: Soi kèo hôm nay

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Bongdaplus, "Bố Chung" vẫn chưa thật sự hài lòng với hàng công của ĐT Việt Nam. Có lẽ trong thời gian tới, các nữ tuyển thủ sẽ phải tập luyện thêm để căn chỉnh lại thước ngắm, tận dụng tốt những cơ hội có được.
Sau trận đấu này, trang Fox Sports Asia cũng đã có những nhận định ngắn gọn: "Vũ Thị Nhung đã sớm đưa ĐT nữ Việt Nam vượt lên dẫn trước Ấn Độ ngay từ phút thứ 9 ở trận đấu giao hữu chuẩn bị cho SEA Games. Tuy nhiên phải nhắc đến 3 cơ hội ngon ăn ở đầu trận của các cô gái Việt Nam khi tất cả đã bị thủ thành Aditi Chauhan từ chối.

View more random threads: