Trên thị trường ngày nay có nhiều loại cửa cuốn cùng với rất nhiều loại thương hiệu cửa cuốn. Vậy câu hỏi đặt ra là cửa cuốn nào là loại chất lượng nhất thì câu trả lời cũng không đơn giản vì mỗi dòng sản phẩm lại có ưu nhược điểm khác nhau và giá bán cả khác nhau.... Trong khi chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đưa ra một số tiêu chuẩn kiếm tìm cửa cuốn để cho khách hàng tham khảo.
Đọc thêm: http://cuacuonquocbao.com/
Mô tả cụ thể
1. Quý khách hàng chọn lựa sản phẩm chất lượng trước tiên phải chọn được thương hiệu đạt chuẩn. Thương hiệu tốt cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là những thương hiệu nổi tiếng và có những hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng. Chúng là thương hiệu cửa cuốn số 1 trên thị trường VN

Cửa cuốn tấm liền

2. Mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm khác nhau. Trong khi, cửa cuốn dân dụng có 2 dòng sản phẩm chính là: Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.
3. Đối với nhà cửa nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì KH nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền có 3 series, tùy theo độ lớn khách hàng có thể tìm kiếm cửa cuốn tiết kiệm về mặt kinh tế tài chính mà vẫn có hiêu quả sửa dụng cao. Dòng cửa cuốn tấm liền khách hàng nên dùng cửa cuốn Series 3 cho những của có kích thước chiều rộng phủ bì < 5m.

Cửa cuốn khe thoáng

4. Đối với công trình nhà đất cần không khi lưu thông thì quý khách hàng nên tiêu dùng cửa cuốn khe thoáng Siêu êm. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng thế nhưng hầu hết là những cửa cuốn loại truyền thống, sản xuất thủ công, các vật liệu nan cửa bằng nhôm kém tốt, vận hành kêu, các thông số kỹ thuật xác định thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt….. Cửa cuốn Siêu êm xử lý được tất cả các nhược điểm cửa cuốn khe thoáng truyền thống và trở thành sản phẩm bán chạy nhất năm 2014.

View more random threads: