Phải di chuyển đến phía bắc thủ đô, huấn luyện viên Frank Lampard đã thay đổi chiến thuật cho đội nhà khi sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ để đối chọi lại 4-2-3-1 trứ danh của thầy cũ Jose Mourinho. Và điều đó phát huy tác dụng chỉ sau 12 phút bóng lăn trên sân vận động Tottenham Hotspur.
Đọc thêm: Ca cuoc bong da


Xuất phát từ một pha đá phạt góc nhanh bên cánh trái, tiền đạo Willian dễ dàng qua mặt hậu vệ "vụng về" Serge Aurier và tung ra cú dứt điểm rất căng và hiểm. Tình huống bay người của thủ môn Paulo Gazzaniga khi đó chỉ tô điểm thêm cho bàn mở tỉ số đến từ phía Chelsea.
Chứng kiến pha bóng đáng chú ý đầu tiên của trận derby London, cựu hậu vệ Gary Neville đã lập tức lên tiếng. Anh nói trên Sky Sports: "Bàn thắng thật tuyệt vời từ Willian, anh ấy thậm chí không cần nhìn. Chelsea đã tốt hơn ngay từ phút đầu. Ý định của họ ở đó và Aurier nên ra ngoài nhanh hơn.
Hậu vệ của Tottenham Hotspur tỏ ra thờ ơ và một khi Willian có mặt trong vòng cấm địa đối thủ, bạn đang trong vạt áo của các vị thần với tư cách là một hậu vệ. Thủ thành Gazzaniga quá sát với vị trí cột gần và có một khoảng trống lớn để bóng đi thẳng vào lưới".
10 bàn đẹp nhất của Chelsea vào lưới Tottenham:

Trung Quân | 22:50 22/12/2019

View more random threads: