Vào ngày đầu năm, Aston Villa đã đánh bại Burnley với tỉ số 2-1 ngay trên sân khách. Chiến thắng đó giúp họ tạm thời thoát khỏi nhóm xuống hạng, nhưng thực tế khoảng cách chỉ là 1 điểm ít ỏi (so với Bournemouth), và thậm chí đội bóng này sẽ mất 2 trụ cột cho tới hết mùa vì chấn thương.
Nguồn: https://lucky88.net
Theo thông báo từ trang chủ Villa, thủ môn Tom Heaton và tiền đạo Wesley đều gặp vấn đề nghiêm trọng ở dây chằng đầu gối và nghỉ hết mùa. Tin tức này rõ ràng là tồi tệ nếu biết rằng tình hình ở sân Villa Park không cải thiện nhiều sau một mùa hè 2019 bận rộn trên thị trường chuyển nhượng.
Và trong bối cảnh có thể mất Jack Grealish vào tay Manchester United, ban lãnh đạo đội bóng tân binh NHA đã lên kế hoạch chiêu mộ lão tướng Emmanuel Adebayor. Thương vụ này rất dễ xảy ra bởi ngôi sao người Togo hiện đang là cầu thủ tự do sau khi rời Kayserispor (thuộc Thổ Nhĩ Kỳ).


Tiền đạo chuẩn bị bước sang tuổi 36 vào tháng tới từng là ngôi sao lớn trong màu áo Arsenal, nhưng anh quyết định chuyển sang Man City và gây ra rất nhiều mâu thuẫn với NHM Pháo thủ trong những năm trước đây. Bây giờ, Adebayor tiếp tục có cơ hội đối đầu những đội bóng cũ nếu trở lại Premier League.

Klopp: Chúng tôi đã chơi theo cách chính xác mà bạn phải thi đấu với Sheffield United

Trung Quân | 08:35 06/01/2020

View more random threads: