Hôm 24/12/2019, huấn luyện viên Alan Pardew cùng vị trợ lý Chris Powell đã gia nhập ADO Den Haag. Và bây giờ, chiến lược gia người Anh muốn trở lại quê hương để chiêu mộ tiền vệ Ravel Morrison - tiền vệ mới chỉ chơi 12 phút tại Premier League trong màu áo Sheffield mùa này.
Đọc thêm: ty le keo


Cầu thủ sinh năm 1993 ký hợp đồng 12 tháng với đội chủ sân Bramall Lane vào mùa hè vừa qua, nhưng anh hiện đang không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Chris Wilder và dường như sẽ chuyển đến xứ Tulip để cứu vãn sự nghiệp cùng tân thuyền trưởng Pardew.

Morrison không phải cái tên xa lạ, vì anh từng gây tiếng vang "hơn cả Paul Pogba" khi họ còn ở đội trẻ Man Utd. Huyền thoại Sir Alex Ferguson từng khẳng định rằng cậu học trò ngỗ ngược là tài năng hay nhất lúc bấy giờ, mặc dù buộc phải để anh ra đi vì tính cách khó ưa.
Ông từng nói: "Nhìn cách cậu ta sải bước, hay khi dự bị tại Altrincham cùng bộ đồ thể thao với kính râm. Trông chẳng khác nào một thằng bóng trong Boyz II Men. Mọi người chỉ trích để cậu ta ra đi là sai lầm lớn nhất đời tôi. Nhầm to. Có lẽ nó chỉ xảy đến khi tôi trót ký hợp đồng với một cái một cái...*** kiêu ngạo".
Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt

Trung Quân | 06:20 04/01/2020

View more random threads: