Đọc thêm: ty le keo
Manchester United đang trải qua chuỗi ngày khó khăn. Lúc này, Solskjaer cùng các học trò đang có vị trí thứ 5 trên BXH, nhưng họ kém Chelsea tới tận 5 điểm.


Hình ảnh Virgil van Dijk ăn mừng mang đến cho các CĐV Liverpool niềm vui, nhưng nó cũng gieo nỗi buồn cho rất nhiều NHM MU nỗi buồn. Và thất bại 2-0 tại Anfield một lần nữa như một hồi chuông cảnh tỉnh cho Quỷ đỏ rằng, họ cần gấp rút tăng cường sức mạnh hàng công.

Và điều này đặc biệt càng cấp thiết hơn, trong bối cảnh mà Marcus Rashford gặp chấn thương.


Edinson Cavani, như đã biết, chính là một trong những cái tên được cho là nằm trong radar của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên theo cựu nữ tuyển thủ Anh - Rachel Yankey, MU sẽ khó lòng có được Cavani và họ phải trọng dụng những sao trẻ của CLB. Bên cạnh đó, cô cũng cảnh báo Quỷ đỏ về việc không nên vội vã mang về một mục tiêu mà mình không chắc chắn sẽ phù hợp.


"Liệu Man Utd có thể có được ai? Thực sự rất khó khi mà họ không có suất dự Champions League. Những cầu thủ hàng đầu muốn rời đi trong tháng một, đúng thế, trong đó bao gồm Edinson Cavani."

"Thế nhưng cậu ấy còn có nhiều lựa chọn, rất khó để MU có được cậu ấy."


"Tôi nghĩ Man Utd sẽ không mang về tân binh nào và trao cơ hội cho các sao mai."

"Có lẽ họ sẽ phải thay đổi để có thể làm tốt với những gì mình có. Nếu cái tên phù hợp không có trên thị trường, thì việc mua đại một ai đó là động thái tồi tệ nhất, bởi đó chỉ là một thương vụ mua vội mà thôi."


"Ole Gunnar Solskjaer đã nói rằng ông ấy rất thích Mason Greenwood, rằng cậu ấy là một tiền đạo bẩm sinh."

"Tôi nghĩ nếu họ không thể có được một lựa chọn nào ngoài đó, một người họ thực sự nắm chắc có thể tạo ra một sự khác biệt, thì họ sẽ cố gắng làm tốt nhất với những quân bài đang có trong tay."

Anh Tú | 11:32 21/01/2020

View more random threads: