Barcelona vẫn đang là một trong hai đội bóng dẫn đầu tại La Liga. Đội chủ sân Camp Nou dần lấy lại sự ổn định cũng như vị thế của một nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha. Thời điểm hiện tại, trải qua 14 trận đấu, đoàn quân HLV Ernesto Valverde có được 31 điểm, ít hơn đội dẫn đầu Real Madrid đúng 3 điểm (nhưng thi đấu thua 1 trận). Có thể nói, mùa giải hiện tại vẫn còn rất nhiều khó khăn và thử thách trước mắt dành cho Blaugrana, trong bối cảnh thầy trò HLV Valverde từng cho thấy họ dễ dàng bị gục ngã bất cứ lúc nào ở giai đoạn đầu mùa.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Chính phong độ trồi sụt của Barcelona khiến cho chiếc ghế HLV trưởng của Ernesto Valverde lung lay dữ dội. Thượng tầng Barca sẽ không thể kiên nhẫn mãi với nhà cầm quân người Tây Ban Nha. Vì thế, truyền thông xứ sở đấu bò cho biết, không sớm thì muộn HLV Valverde cũng bị sa thải, nếu cứ tiếp tục trình diễn bộ mặt thất vọng.
Theo Sky Sports, HLV Mauricio Pochettino, cựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur sẽ đến Barcelona trong thời gian tới để quyết định công việc tiếp theo cho tương lai. Kể từ khi bị Spurs sa thải, nhà cầm quân người Argentina vẫn đang thất nghiệp.

HLV Pochettino vẫn đang cân nhắc tìm bến đỗ mới.

Pochettino có nhiều liên kết chuyển đến dẫn dắt Bayern Munich, Manchester United hay thậm chí là Arsenal. Tuy nhiên, Barcelona cũng là công việc đầy mơ ước với nhà cầm quân tài năng này. Liệu HLV Pochettino sẽ thay thế Valverde dẫn dắt Barcelona hay chọn một bến đỗ nào khác ở Châu Âu? Hãy chờ xem!
Xem Barcelona tập luyện:

View more random threads: