Đêm qua, mọi sự chú ý đổ dồn về London, nơi diễn ra trận cầu tâm điểm vòng 25 Premier League giữa Tottenham Hotspur và Manchester City. Màn đụng độ tại thủ đô nước Anh còn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi chứng kiến cuộc đấu trí giữa 2 thuyền trưởng hàng đầu của bóng đá đương đại - Jose Mourinho và Pep Guardiola.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/dusseldorf-v...1-02-2020.html
Ở lần đọ sức này, Mourinho tỏ ra cao tay hơn. Chung cuộc sau 90 phút, Spurs do chiến lược gia Bồ Đào Nha dẫn dắt đã buộc thầy trò Guardiola phải nhận thất bại 0-2. Steven Bergwijn và Son Heung-min là 2 gương mặt điền tên lên bảng điện tử, giữ 3 điểm trọn vẹn ở lại sân nhà.

Guardiola và Mourinho.
3 điểm có được giúp Tottenham leo lên chiếm giữ vị trí thứ 5, rút ngắn khoảng cách với kình địch cùng thành phố Chelsea đang xếp thứ tư còn 4 điểm.

Phát biểu qua BBC Sport, HLV Mourinho hài lòng với kết quả: "Rất quan trọng để có được 3 điểm. Chúng tôi vẫn hướng tầm mắt đến vị trí thứ tư. Đây là trận đấu bạn biết chất lượng của đối thủ. Bạn muốn thắng, những cũng có thể thua. Tôi hài lòng với các cầu thủ."
Mourinho còn dành những lời có cánh cho đồng nghiệp Guardiola: "Đó là 1 vinh dự khi giành 3 điểm trong trận cầu bạn biết sẽ rất khó khăn. Tôi có cảm nhận tốt dành cho Pep hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong 3 năm (tại Barca)."
Xem màn ra mắt ấn tượng của tân binh Bergwijn:

View more random threads: