Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Paolo Maldini ở Milan:
Đọc thêm: https://lucky88.net/news/category/tip-bong-da-2.aspx
Hôm qua, ngay trong trận sân nhà với Verona, người hâm mộ AC Milan đã được chứng kiến một khoảnh khắc mang tính lịch sử. Phút thứ 90+2 của trận đấu, ngôi sao sinh năm 2001, Daniel Maldini được đưa vào sân, đánh dấu cột mốc thế hệ thứ 3 nhà Maldini khoác áo đội bóng này.


Với 3 phút trên sân, Daniel chưa thể hiện được nhiều, không thể làm gì hơn trong trận hòa 1-1 của Milan. Tuy vậy, sự xuất hiện của anh đã khơi dậy một sự mới mẻ, người hâm mộ kỳ vọng ngôi sao trẻ có thể làm được những điều giống cha và ông nội anh đã làm cho Milan.
Riêng phần Paolo Maldini lại tỏ ra khá khắt khe với màn ra mắt của cậu con trai út, anh trả lời trang Corriere della Sera: "Nó chưa nên được gọi, nó đã không luyện tập 2 ngày nay, thể hiện chưa thực sự tốt. Cuối cùng, nó vẫn được điền tên vào đội hình."
"Lúc đó tôi bị công việc cuốn đi, không có cảm xúc gì đặc biệt. Giờ đây đã tĩnh tâm hơn, tôi nhận thức được đây thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi, với gia đình tôi, với những CĐV đã chào đón Daniel bằng tình cảm nồng ấm."
"Đội bóng đang trở lại, nhưng chúng tôi vẫn chưa giải quyết hết vấn đề. Tiệc mừng ư? Nếu là Daniel, tôi sẽ ở nhà."
Hoài Thu | 15:48 03/02/2020