Cơ hội vô địch Premier League mùa này của Man Utd chắc chắn là không còn, khi khoảng cách giữa họ và Liverpool đang là tới 38 điểm. Tuy nhiên mùa giải với Quỷ Đỏ vẫn chưa thật sự khép lại, khi trước mắt vẫn còn là một cuộc đua vào top 4 chưa thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra.
Đọc thêm: http://soikeo.info/giai-dau
Sau 25 vòng đấu, Quỷ Đỏ hiện đang có 35 điểm, xếp thứ 7 trên BXH. Tuy nhiên khoảng cách giữa họ và vị trí thứ 4 của Chelsea không là quá nhiều, với chỉ 6 điểm. Trước việc Chelsea vẫn chưa có được một sự ổn định cần thiết dưới thời Lampard, rõ ràng cơ hội để Man Utd vượt lên là hoàn toàn có.


Chia sẻ về điều này trên GOAL, cựu trung vệ Ferdinand đã cho biết: "Man Utd hiện không có sự ổn định như những gì chúng ta từng có. Điều đó đến là từ những thay đổi và những cầu thủ trẻ mà chúng ta mang vào đội hình."
"Là một CĐV, đương nhiên bạn sẽ muốn đội bóng giành chiến thắng, thi đấu tốt và đạt được những thành công. Được chứng kiến những cầu thủ lớn tỏa sáng và ghi các bàn thắng."
"Mục tiêu hiện tại của Man Utd chính là một suất dự Champions League, và may mắn là chúng ta vẫn chưa bị bỏ lại quá xa và cơ hội là vẫn còn."
Tài năng đặc biệt của Wayne Rooney:

Kỳ Anh | 19:33 05/02/2020

View more random threads: