Reece James là một trong số những tài năng trẻ sáng giá nhất lò đào tạo Chelsea, đã phát triển mạnh trong mùa giải đầu tiên của Frank Lampard tại Stamford Bridge. Anh được hưởng lợi từ lệnh cấm chuyển nhượng khiến The Blues không mua được cầu thủ mới trong mùa Hè 2019 vừa qua.
Nguồn: https://lucky88.win/


James đã có 18 lần ra sân kể từ khi trở lại Chelsea sau một hợp đồng cho mượn thành công tại Championship với Wigan Athletic, ghi bàn trong trận ra mắt trước Grimsby Town ở League Cup và ghi bàn trong trận hòa 4-4 với Ajax Amsterdam ở Champions League.
"Ước mơ của tôi là được ở đây, tại Chelsea, và ra sân hết tuần này đến tuần khác. Việc có một hợp đồng cho năm năm rưỡi nữa như sống lại giấc mơ của tôi vậy", James nói với trang web của Chelsea.
Đã có những so sánh về khả năng tạt bóng của James với David Beckham, và chàng hậu vệ trẻ này rất tự hào: "David Beckham là một huyền thoại và có lẽ là một trong những cầu thủ tạt bóng hay nhất. Được nhắc đến với khả năng tạt bóng như anh ấy rất tuyệt vời với tôi, nhưng anh ấy đã làm điều đó trong nhiều năm và tôi phải tôn trọng những gì anh ấy đã làm. Tôi cần phải duy trì và tiếp tục cải thiện."
Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia nói thêm: "Cách mà Reece hòa nhập với đội bóng rất nhanh dù đã bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải. Cậu ấy rõ ràng đã cho mọi người thấy được tài năng của mình."
Tài năng của David Beckham:

Minh Tuấn | 06:52 17/01/2020

View more random threads: