Đọc thêm: http://soikeo.info/giai-dau
Xếp thứ 10 là Richarlison với 39 cú tắc bóng chỉ sau 1301 phút thi đấu. Đây là điều không quá khó hiểu, bởi dù là một người Brazil nhưng anh có phong cách thi đấu rất mạnh mẽ.


Vị trí thứ 9 thuộc về Dale Stepens của Brighton. Anh thi đấu 1324 phút và có 41 lần tắc bóng.

Ryan Fredericks (phải) cũng đang có 41 cú tắc bóng ở Premier League mùa này. Ngoài ra, ngôi sao của West Ham United còn sở hữu tốc độ ấn tượng.


Dù Southampton đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, tuy nhiên Oriol Romeu vẫn là cái tên thi đấu rất ổn định. Anh cũng có 41 lần tắc bóng sau 1064 phút thi đấu.

Không phải là điều ngạc nhiên khi John McGinn nằm trong danh sách này. Anh là người được mô tả có lối chơi rất giống Ander Herrera của M.U. Kể từ đầu mùa, ngôi sao người Scotland có 42 cú tắc bóng.


Tài năng trẻ Declan Rice đang cho thấy vì sao Manchester United lại khao khát mình đến thế. Anh có tới 44 cú tắc bóng kể từ đầu mùa, đồng thời là nhân tố không thể thiếu của West Ham United.

Việc Joao Moutinho xếp thứ tư trong danh sách này là một cú sốc lớn. Đây là mẫu tiền vệ sở hữu thể hình thấp bé nhưng lại có lối chơi rất mạnh mẽ. Anh đang có tới 47 cú tắc bóng sau 1260 phút ra sân.


Aaron Wan-Bissaka không có khả năng tấn công quá lí tưởng, tuy nhiên tắc bóng đang là thương hiệu của cựu sao Crystal Palace (57 lần).

Leicester City đang sở hữu bộ đôi hậu vệ cánh đáng xem không kém gì Liverpool. So với Ben Chilwell, Ricardo Pereira có phong cách chơi bóng trái ngược. Tuyển thủ Bồ Đào Nha vô cùng mạnh mẽ với khả năng tắc bóng ấn tượng (61 lần).


Ricardo Pereira tuy hay nhưng vẫn thua kém một đồng đội khác là Wilfred Ndidi. Sau khi chia tay N'Golo Kante, Leicester City thậm chí đã mang về một "máy chém" thượng hạng hơn. Kể từ đầu mùa, ngôi sao người Nigeria đã có tới 66 pha tắc bóng.
Giang Nam | 09:40 07/12/2019

View more random threads: