Đọc thêm: http://soikeo.info/huyen-thoai-bong-da
Kaka là một trong những cựu danh thủ người Brazil tài năng bậc nhất thế giới túc cầu. Sự nghiệp của "siêu tiền vệ" này gắn liền với nhiều đội bóng lớn, nhưng tiêu biểu nhất vẫn là khoảng thời gian khoác áo AC Milan.


Cùng với đội chủ sân San Siro, Kaka đã ra sân thi đấu 307 trận và ghi được 104 bàn thắng. Trong 7 mùa giải là người của AC Milan, Kaka cũng gặt hái được 5 danh hiệu khác nhau.


Mới đây, phát biểu về những ngôi sao Brazil đang thi đấu ở các đội bóng lớn tại Châu Âu, Kaka đặc biệt ấn tượng với những người đồng nghiệp tại Liverpool. Sky Sports News dẫn lời cựu danh thủ này.

"Fabinho là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại."


"Trong khi đó, với tôi Alisson Becker chính là thủ môn xuất sắc nhất thế giới bóng đá ngay lúc này. Cả hai đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Liverpool."

Bên cạnh đó, Kaka còn dành lời khen ngợi cho Roberto Firmino, tiền đạo có những đóng góp nổi trội cho nhà đương kim vô địch Châu Âu.


"Firmino và Suarez là 2 tiền đạo tốt nhất thế giới hiện nay. Với Firmino, cậu ấy là mẫu ngôi sao tấn công thông minh và đầy lém lỉnh."

"Firmino hiểu vị trí và vai trò của mình. Cậu ấy không bao giờ ở trong vòng cấm quá lâu mà thường xuyên di chuyển rộng thu hút hậu vệ đối phương."


Bên cạnh đó, Kaka cũng đánh giá cùng với Firmino, Luis Suarez là 1 trong 2 tiền đạo xuất sắc nhất làng túc cầu hiện nay.

Chân sút người Uruguay dù không còn ở giai đoạn đỉnh cao nhưng những đóng góp của Suarez cho Barcelona là không thể phủ nhận được.

Xem tài năng của Kaka:

Minh Trí | 19:37 09/02/2020

View more random threads: