Chị em đã nghĩ ngay giải pháp đến spa nhưng thời gian có hạn và đặc biệt là chị em lo sợ độ an toàn của những phương pháp tinh bột nghệ curcumin tắm trắng mang danh công nghệ mới.

Không những thế, nhiều spa còn dùng những phương pháp tắm trắng dưới hình thức bong tróc, lột tẩy không chỉ gây hại cho da mà còn cho sức khỏe.

Vậy thì tại sao chị em không áp dụng những phương pháp tắm trắng tinh bột nghệ curcumin an toàn, hiệu quả nhanh chóng và không hề tốn kém, lại dễ áp dụng tại nhà.

Cùng xem những phương pháp tắm trắng collagen nào sẽ là cứu cánh cho làn da cháy nắng của chị em. Tuy nhiên, trước khi tắm trắng với những phương pháp sau đây, chị em cũng cần tẩy sạch da chết toàn thân với cam tươi, lô hội hay bột tre… để hiệu quả đạt được mức độ cao nhất.

Cách thực hiện tinh bột nghệ curcumin collagen rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy một lượng bột cà phê ra một chiếc hũ nhỏ, cho thêm vài giọt dầu dừa và trộn đều thành hỗn hợp. Sau khi đã tẩy da chết và tắm qua với nước sạch,chị em thoa hỗn hợp bột cà phê và dầu dừa lên khắp cơ thể và massage đều, nhẹ nhàng từ 15 đến 20 phút. Sau đó, tắm lại với nước ấm.

Thực hiện hàng ngày sẽ thấy da trắng với tinh bột nghệ curcumin dần đều và mịn màng. Đặc biệt, hiệu quả sẽ thấy được từ ngay lần đầu tiên.