Làm đẹp không phải là đặc quyền của riêng phái yếu. Trong thời đại ngày nay, ngoại hình đẹp là yếu tố khá quan trọng, nhu cầu cải thiện vẻ bề ngoài của nam giới không phải là ít. Trong đó, nâng mũi là dịch vụ thu hút khá nhiều quý ông.


Phẫu thuật nâng mũi dành cho nam giới

Những tiêu chí nâng mũi đẹp cho nam giới

Cao ráo cùng là tiêu chí chung cho dáng mũi đẹp của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên tiêu chí đẹp trong dáng mũi cho nam giới có nhiều điểm khác so với nữ giới.


-Hình dáng mũi cao thẳng, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi

- Dáng sóng mũi phải dày, thẳng thay không có có đường cong mềm mại như hình chữ S như nữ giới

- Đầu mũi dài hơn so với cánh, hơi cao lên trên nhưng không lộ lỗ mũi ở góc nhìn trực diện

- Đặc biệt dáng mũi của nam giới phải toát lên nét nam tính và mạnh mẽ của phái mạnh thay vì nét yểu điệu, duyên dáng của nữ giới.

- Khi nâng mũi đẹp cho nam giới cũng cần chú ý đến diện tướng để hỗ trợ sự nghiệp phát triển về sau, đặc biệt người kinh doanh.

Các sao nam Hàn Quốc cũng rất tích cực thẩm mỹ mũi để phát triển sự nghiệp

Bác sĩ thẩm mỹ không những phải có chuyên môn giỏi, mà phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng để tạo dáng mũi cho nam giới cách hoàn hảo nhất về thẩm mỹ của riêng mũi, độ hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và hỗ trợ nhân tướng học.

Nâng mũi cho nam giới và những lựa chọn.

Các phương pháp nâng mũi đẹp cho nam giới thường được áp dụng đó là:

- Nâng mũi Hàn Quốc: áp dụng cho sóng mũi mũi thấp, chỉ muốn nâng cao sống mũi mà không nâng cao đầu mũi
- Nâng mũi bọc sụn: áp dụng cho nam giới sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và da mũi mỏng. Trong trường hợp này ngoài đặt sụn Hàn Quốc như thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai một bên để bọc đầu mũi nhằm ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng sau này.
- Nâng mũi S line: áp dụng cho tất cả các trường hợp nâng mũi muốn có dáng mũi hoàn hảo nhất, đặc biệt là mũi có nhiều khuyết điểm: thấp tẹt, hếch nặng, gồ, đầu mũi to.Website:
http://thammynangmui.net/phau-thuat-...-cho-nam-gioi/