thêu chân mày 3D là 1 trong Tổng hợp cách được nhiều con gái yêu thích. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thêu chân mày 3D và Những kiểu lông mày đẹp mà bạn có thể lựa chọn.phun mày 3D là gì?

Hiện tại, thêu chân mày 3d giá bao nhiêu là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng sở hữu một đôi Chân mày thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt. So với Các biện pháp phun thêu kiểu cũ, dịch vụ thêu chân mày đặc biệt là phun thêu lông mày 3D cho kết quả tốt hơn. Những đường nét trên lông mày ngang có phần mềm mại và tự nhiên hơn nên lông mày ngang bạn sẽ thật hơn và rất khó để lộ vết thêu dù ở góc độ nào.

Phun phun thêu lông mày 3D là kỹ thuật dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa vào vùng da chân mày ngang một lượng màu phù hợp giúp thay đổi sắc tố da tại vùng phun thêu tạo ra dáng mày ưng ý. Do kĩ thuật phun thêu tỉ mỉ đi từng sợi lông mày ngang ở mức nông khoảng 0.2-0.3 mm nên rất an toàn, không đau, không xâm lấn và mang lại cặp mày ngài tự nhiên tới từng chi tiết nhỏ.

Những kiểu thêu lông mày 3D cho từng khuôn mặt

Đối với khuôn mặt vuông, dáng lông mày phù hợp nhất sẽ là dáng Chân mày cong vừa để giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, tạo sự hài hòa với Các đường nét khác trên khuôn mặt. Dáng chân mày ngang dành cho khuôn mặt vuông sẽ có phần đầu, phần đuôi và phần giữa có độ dày tương đương nhau để tránh tạo cảm giác chân mày ngang bị sắc hoặc nhỏ so với tổng thể gương mặt.

Dáng Chân mày dành cho mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn thì việc thiết kế Chân mày phù hợp sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Theo lời khuyên của Các chuyên gia thì đối với gương mặt tròn sẽ phù hợp với dáng lông mày ngang cánh cung với độ dày vừa phải. Phần đỉnh của chân mày ngang sẽ cao hơn hẳn so với khuôn mày. Ngoài ra phần đuôi lông mày ngang sẽ cao hơn so với đầu lông mày.

Dáng lông mày ngang dành cho khuôn mặt kim cương

Gương mặt kim cương là gương mặt có nhiều nét nam tính nên dáng Chân mày phù hợp dành cho khuôn mặt này sẽ là dáng chân mày ngang cong nhẹ và nhấn ở phần đuôi Chân mày. Ngoài ra, độ dầy của lông mày ngang vừa phải sẽ giúp bạn làm hài hòa Tổng hợp đường nét trên khuôn mặt. Dáng chân mày ngang này sẽ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, thanh thoát hơn, đặc biệt là đối với Các chị em sở hữu khuôn mặt kim cương.

Dáng lông mày dành cho khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim sẽ phù hợp với dáng Chân mày cong nhẹ và đều từ điểm đầu đến điểm cuối chân mày ngang. Độ dầy của lông mày cũng vừa phải. Khi vẽ lông mày ngang dành cho khuôn mặt này, bạn nên căn cứ vào độ rộng hẹp của phần trán cũng như cằm để điều chỉnh độ cong cho phù hợp hơn.

Dáng Chân mày dành cho khuôn mặt dài

Dáng lông mày chính là dáng lông mày phù hợp dành cho Tổng hợp cô nàng có khuôn mặt dài. Dáng lông mày ngang có độ dầy vừa phải sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa hơn. Hiện nay, dáng lông mày là dáng Chân mày đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là Tổng hợp ngôi sao nổi tiếng. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài thì hãy thử vẽ lông mày để giúp mình trở nên xinh đẹp hơn nhé.

Việc phun lông mày đem lại đa số lợi ích cho phái nữ, đặc biệt là luôn sở hữu nét đẹp rạng ngời. Hiện đa số cơ sở phun thêu xuất Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, tuy nhiên phái nữ cần chú ý để lựa chọn được cơ sở phun thêu uy tín. Hiện, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy và uy tín đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã giúp Tổng hợp chị em sở hữu vẻ đẹp rạng ngời và luôn hài lòng. Nếu bạn không có nhiều thời gian để giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm lông mày 3D cũng như Những dịch vụ làm đẹp khác của Thẩm Mỹ Thu Cúc nhé.