Kỷ niệm 20 năm ra đời dòng giày GEL-NIMBUS, hãng ASICS đã ra mắt phiên bản giày chạy đường dài GEL-NIMBUS 20. Đây là đôi giày NIMBUS nhẹ nhất trong lịch sử, được thiết kế thích ứng với mọi vận động viên, từ những bước chạy đầu tiên cho đến chặng cuối cùng.


GEL-NIMBUS 20 là đôi giày kỷniệm 20 năm ra đời dòng giày GEL-NIMBUS của ASICS
Với công nghệ GEL, đôi giày GEL-NIMBUS 20 đã dần chạm đến độ hoàn hảo của đôi giày chạy mà bất kì vận động viên nào cũng mong muốn. Công nghệ GEL trong đôi giày GEL-NIMBUS 20 được thiết kế lớp đệm siêu nhẹ, giúp giảm trọng lực bàn chân, mang lại hiệu suất tối đa cho vận động viên trong suốt hành trình vận động.

Ngày nay, GEL-NIMBUS là dòng giày dẫn đầu về lớp đệm hoàn hảo dành cho vận động viên chạy chuyên nghiệp và bán chuyên, lớp đệm này được sử dụng trong các dòng giày hiệu suất cao của ASICS.

GEL-NIMBUS 20 là sự kết hợp của công nghệ đế giữa FlyteFoam với công nghệ GEL đã khiến cho GEL-NIMBUS trở thành đôi giày lý tưởng về độ đàn hồi, siêu nhẹ, giảm shock và trợ lực tốt cho mỗi bước chạy.


GEL-NIMBUS 20 đã dần chạm đến độ hoàn hảo của đôi giày chạy mà bất kì vận động viên nào cũng mong muốn

Thiết kế trợ lực từng bước chạy của VĐV, GEL-NIMBUS 20 ứng dụng cấu trúc Gradien Jacquard Mesh (cấu trúc bề mặt lưới), dọc thân giày bao phủ lớp lưới 3D thoáng khí, giúp đôi chân được hít thở trong toàn bộ quá trình vận động.


Dọc thân giày bao phủ lớp lưới 3D thoáng khí, giúp đôi chân được hít thở trong toàn bộ quá trình vận động

Ông Gerad Klein, Tổng giám đốc bộ phận giày chạy cao cấp toàn cầu, hãng ASICS cho biết: “GEL-NIMBUS là đôi giày đã có lịch sử gần 20 năm. Kể từ khi ra đời vào năm 1999 đến nay, GEL-NIMBUS luôn làm thỏa mãn kỳ vọng cao nhất của người chạy và giúp họ đạt thành tích tốt nhất. Các thế hệ của GEL-NIMBUS được thiết kế để cung cấp cho các vận động viên lớp đệm cao cấp siêu nhẹ, giúp hấp thụ lực tác động lên chân, tăng khả năng đàn hồi chống sốc cho giày. Trên thực tế, Nimbus trong tiếng Latinh có nghĩa là "đám mây". Mong muốn của chúng tôi khi cho ra đời dòng giày chạy GEL-NIMBUS là khiến cho người chạy bộ cảm giác nhẹ như bay và thật thoải mái tựa như chạy trên một đám mây. Mỗi năm, ASICS liên tục cải tiến và không ngừng tiếp tục đổi mới để phát triển dòng giày GEL-NIMBUS”.

GEL-NIMBUS 20 được ASICS chính thức lên kệ tại cửa hàng ASICS Royal City và siêu thị thời trang thể thao MaxxSport từ ngày 03/01/2018.


GEL-NIMBUS là dòng giày dẫn đầu về lớp đệm hoàn hảo dành cho vận động viên chạy chuyên nghiệp và bán chuyên

Các tính năng của GEL-NIMBUS 20:
 • I.G.S (Hệ thống hướng dẫn tác động): giữ gót chân vững – ôm sát, ổn định – chắc chắn
 • Đế giữa phía dưới FlyteFoam: mang đến khả năng đàn hồi tuyệt vời, vừa giảm khối lượng so với các công nghệ đế giữa khác vừa mang đến trải nghiệm chạy bộ mượt mà nhất cho VĐV
 • Đế giữa phía trên EVA
 • Bổ sung thêm miếng lót đặc biệt cho phiên bản giày nữ.
 • Danh mục hướng dẫn
 • Hệ thống TRUSSTIC: hỗ trợ phần giữa bàn chân và đệm gót giúp chân vững chãi và không bị lật ngay cả khi di chuyển đổi hướng bất ngờ
 • Lớp GEL trải dài từ mũi giày đến phần gót giày
 • Công nghệ GEL bền vững
 • Thân giày cấu tạo bằng công nghệ FluidFit với cấu trúc bề mặt lưới thoáng khí
 • Công nghệ AHAR hỗ trợ ngón chân
 • Công nghệ X-40
 • Công nghệ phản quang 3M

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng xem video tại https://youtu.be/3XNC6Qslfno và truy cập website: asics.com/nimbus.

Địa chỉ cửa hàng ASICS tại Việt Nam:
B1-R3-19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0246. 666 9929
Ngoài ra, ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn