Sẹo lõm sinh ra do sự thiếu hụt collagen và chất làm đầy trong quá trình da khôi phục lại trước Tổng hợp tổn thương. Công nghệ trị sẹo lõm của Thu Cúc là Tổng hợp cách mới, tiên tiến nhất sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này trên da một cách dễ dàng.

Sẹo là một dạng tổn thương cực kỳ nghiêm trọng trong Tổng hợp vấn đề về da, sự rối loạn cấu trúc da này khiến da mất đi vẻ mịn màng vốn có và làm bạn kém tự tin. Sẹo lõm thường sinh ra do mụn, thủy đậu hay bị tai nạn… và quá trình liền vết thương thiếu đi Tổng hợp chất làm đầy khiến da bị hõm xuống. Để là sẹo lõm Thẩm Mỹ Thu Cúc đã cho ra đời nhiều phương pháp công nghệ cao như: Laser Fractional CO2, lăn kim tế bào gốc và công nghệ tế bào gốc PRP.
cách trị sẹo lõm trên mặt mới nhất mang lại nhiều ưu điểm, khắc phục được hạn chế của Tổng hợp phương pháp cũ để rút ngắn thời gian trị liệu mà kết trái cây sau cùng vẫn tối ưu và hoàn hảo nhất. Những công nghệ này là sự dày công nghiên cứu của Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đất Mỹ, sớm được ứng dụng tại Thẩm Mỹ Thu Cúc tạo nên liệu trình điều trị sẹo chất lượng và giúp cho hàng ngàn con gái lấy lại vẻ đẹp tự tin cho làn da.
Đầu tiên phải kể đến công nghệ Laser Fractional CO2, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân đem lại hiệu trái cây trị sẹo vượt trội hơn hẳn so với Tổng hợp cách cũ. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, Laser Fractional CO2 tạo ra Những tia laser đi vào trong Các vết sẹo sâu nhất để kích thích tế bào kéo dài quá trình tái tạo collagen để làm bằng vết sẹo.
Ngoài ra, Thẩm Mỹ Thu Cúc còn đang ứng dụng Những phương pháp điều trị sẹo lõm cho hiệu trái cây không kém như lăn kim tế bào gốc và công nghệ tế bào gốc PRP. Cả hai phương pháp này đều sử dụng tế bào gốc để Tổng hợp tế bào mới này tự làm lành vết thương nhưng với cơ chế khác nhau. Lăn kim tế bào gốc sử dụng sản phẩm tế bào gốc qua Tổng hợp đầu kim siêu nhỏ để đi sâu vào da kích thích sự phát triển của collagen và elastin làm đầy sẹo lõm. Công nghệ tế bào gốc PRP lại hoạt động dựa trên cơ chế trích tiểu cầu từ máu của chính cơ thể bạn, tập trung với nồng độ cao hơn rồi đưa ngược trở lại vị trí điều trị. Tế bào mới sẽ được phát triển và tái cấu trúc collagen cho vùng da lõm được lấp đầy và căng phẳng tự nhiên.
Tổng hợp công nghệ là sẹo lõm mới nhất 2015 này chỉ tác động vào đúng Các vết sẹo mà không hề gây ảnh hưởng đến Tổng hợp vùng da khác, hạn chế tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương cho làn da và sức khỏe của bạn. Thực Hiện Tổng hợp liệu trình điều trị sẹo là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, được trực tiếp học tập và làm việc lâu năm tại Các quốc gia lớn trên thế giới khiến mọi khách hàng đều tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là nơi trị sẹo an toàn.
Bên cạnh đó quy trình khoa học, chuyên sâu cùng Tổng hợp thiết bị máy móc Hiện tại đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần làm cho liệu trình trở nên an toàn, chất lượng. Trải nghiệm Tổng hợp dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ có được sự thư giãn lý thú và một làn da mịn màng không còn vết sẹo.
Nguồn: https://thucucclinics.com.vn