Với những người có bờ môi dày, không cân xứng với gương mặt, phẫu thuật thu mỏng môi dày là phương pháp “cứu cánh” rất hiệu quả, mang lại cho bạn vẻ tự tin trong cuộc sống. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Đâu là địa chỉ thu mỏng môi dày uy tín hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.
Thu mỏng môi dày là gì?
Thu mỏng môi dày là phương pháp thẩm mỹ giúp môi dày trở nên mỏng hơn để tạo bờ môi gợi cảm, phù hợp với tổng thể gương mặt.
Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu mỏng môi. Phần môi thừa được bỏ đi nằm ở ranh giới giữa niêm mạc môi khô và ướt nên sau tiểu phẫu sẽ không để lộ sẹo ra bên ngoài.

Thu mỏng môi dày là phương pháp giúp tạo bờ môi gợi cảm, hài hòa với gương mặt
Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật thu mỏng môi dày đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để không làm co phần nhân trung hay hở hàm, đảm bảo môi cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.
Địa chỉ thu mỏng môi dày uy tín
Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, không khó để bạn tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thu mỏng môi dày. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Khách hàng được thăm khám cụ thể trước khi thực hiện thu mỏng môi dày tại Bệnh viện Thu Cúc
Là đơn vị thẩm mỹ có bề dày hơn 20 năm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu mỏng môi dày uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Chỉ sau 1 lần thực hiện với khoảng thời gian 30 – 45 phút, bạn đã có thể loại bỏ phần môi dày thiếu thẩm mỹ để sở hữu bờ môi căng mọng, quyến rũ. Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng kỹ thuật thu mỏng môi dày tiên tiến nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không phải phương pháp nào hay đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được.
Tiểu phẫu thu mỏng môi dày tại Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội như sau:
Thứ nhất, hoàn toàn không để lộ sẹo. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ tỉ mỉ và loại bỏ phần môi dày 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất. Toàn bộ quy trình được thực hiện an toàn, không để lộ đường khâu và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện thu mỏng môi tại Thu Cúc rất nghiêm ngặt và an toàn
Thứ hai, đôi môi đẹp chuẩn, mềm mại tự nhiên, cân xứng với gương mặt. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, đôi môi thô dày của bạn sẽ được cải thiện trở nên nhỏ xinh, đẹp 1 cách tự nhiên, vành môi trên hơi lượn sóng để tạo sự gợi cảm, quyến rũ. Hơn nữa, sau khi thu mỏng môi dày, đôi môi của bạn cũng sẽ trở nên căng mọng, viền môi có màu đậm hơn, trông rất tự nhiên.
Thứ ba, tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây tổn thương đến các vùng xung quanh. Quy trình được thực hiện khép kín, không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Đặc biệt, quy trình thực hiện tại Thu Cúc đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe như thử máu, kiểm tra huyết áp, thử phản ứng thuốc,…
Thứ tư, thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi dày tại Thu Cúc khách hàng được chăm sóc và hướng dẫn hậu phẫu bởi đội ngũ bác sĩ tận tình chu đáo, tạo sự tin cậy tối đa nơi khách hàng.

View more random threads: