Phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.
Đọc thêm: Địa chỉ cắt mí an toàn hà nội
Giới thiệu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí hay nhấn mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mí mắt 2 mí to dài với đường mí rõ nét mà tự nhiên. Điểm nổi bật của phong cách nhấn mí này là làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên và sự quyến rũ đầy bí ẩn.
Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới làn da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?
Tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để đảm bảo tính an toàn cũng như đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Thời gian của ca nhấn mí chỉ trong khoảng 20 phút với các thao tác hết sức nhẹ nhàng và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ chuyên khoa sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi trải nghiệm dịch vụ.
Bấm mí là dịch vụ mới có bước phát triển vượt bậc về công nghệ và được giới chuyên gia đánh giá cao vì như thế vậy chúng ta không cần lo lắng “ Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ”. Cũng chính bởi công nghệ nhấn mí với nhiều ưu điểm vượt trội: không đau, không sưng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngày càng được phái đẹp lựa chọn.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt, đây là hình thức thẩm mỹ mắt được đánh giá là hiện đại và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, đồng thời có thể áp dụng đa dạng với các trường hợp.
Qúa trình nhấn mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện theo quy chuẩn y tế, trong hệ thống phòng vô trùng khép kín, cùng với sự, hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, nên chúng ta không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Các thao tác được áp dụng nhẹ nhàng trên vùng làn da mí, không bóc tách, không xâm lấn sang các vùng mô lân cận nên không gây ảnh hưởng gì đến thị lực.

View more random threads: