Nhiều người thường ngăn chặn mùi hôi nách bằng cách sử dụng lăn khử mùi. Nhưng trên thực tế, phương pháp này có cho hiệu quả như mong đợi? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe một vài ý kiến dưới đây nhé!

Chị Phan Ngọc (Bà Triệu, Hà Nội) : "Do bị hôi nách ở thể nhẹ nên tôi nghĩ, chỉ cần áp dụng cách sử dụng lăn khử mùi là hết bệnh. Tuy nhiên, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay chỉ biến mất lúc đó, sau một vài giờ vận động, mùi hôi lại xuất hiện. Hơn nữa, khi dùng sản phẩm này một thời gian, vùng nách áo tôi có những vết ố, trông rất mất thẩm mỹ. Vì điều này, lúc nào tôi cũng cảm thấy lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh".Sử dụng lăn khử mùi để điều trị bệnh hôi nách tạm thời
Cùng chung nỗi niềm với chị Phan Ngọc, chị Hoàng Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Để khử mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, tôi có dùng sản phẩm lăn khử mùi. Tuy nhiên, da tôi khá nhạy cảm nên khi sử dụng sản phẩm này, nách bị ngứa và có hiện tượng mẩn đỏ. Theo kinh nghiệm của bản thân tôi, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách để trị viêm cánh an toàn, hiệu quả và không lo tái phát".


Khách hàng đến thăm khám và trị hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc
Thực tế, chúng ta không thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách sử dụng lăn khử mùi. Phương pháp này chỉ có thể giúp bạn hạn chế mùi ở vùng da dưới cánh tay mà không có tác dụng triệt để. Hơn nữa, vào mùa hè nóng bức, mồ hôi tiết ra nhiều, bạn có thể sẽ có cảm giác rất khó chịu và bị ố màu nách áo khi sử dụng sản phẩm này. Đã đến lúc phải nghĩ đến một giải pháp khác, lâu dài và hiệu quả hơn đó là cắt tuyến mồ hôi nách – tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu.


Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi sau cắt tuyến mồ hôi nách
Áp dụng thành công tiểu phẫu trên, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người xóa tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách. Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm do học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Trong quá trình thăm khám ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm môi trường Bệnh viện – Khách sạn chuẩn quốc tế và hưởng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.Cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi
Bên cạnh cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tham khảo các phương pháp khác như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Thu Cúc trên website trihoinachantoan.com. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...n-khu-mui.html

Xem chi tiết tại: