Nguyễn Thị Thanh Tâm
Là Sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo trường HV Báo chí và Tuyên truyền
Sống tại ký túc xá mỹ đình 2 đường hàm nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Xin cảm ơn trung tâm gia sư Bảo Châu đã tạo điều kiện cho những sinh viên đại học như tôi và mọi người có cơ hội việc làm và đây cũng là cơ hội cho chính bản thân những người chịu trách nhiệm truyền đạt kiến thức tôi luyện kỹ năng.
Tôi tên Nguyễn Thị Thanh Tâm, hiện đang học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền , ngành Quan hệ Công chúng và là sinh viên năm nhất.
Tôi có kinh nghiệm gia sư cho một em sinh năm 1999 và gia sư môn toán lớp 10. Em ấy có sẵn gốc Toán và tôi hướng dẫn giảng dạy em làm các dạng toán chuyên đề.
Về bản thân, tôi có khả năng nổi trội nhất là môn Toán và Mỹ thuật.
Năm lớp 5, đạt giải Khuyến Khích cấp thành phố môn Văn Hóa (Toán và Tiếng Việt), giải Ba cấp thành phố môn Mỹ thuật nhận gia sư dạy vẽ tại nhà, giải Nhì cuộc thi Ngôi Sao Tương Lai (thi vẽ) do cung văn hóa thiếu nhi thành phố Hải phòng tổ chức.
Năm lớp 9 đạt giải Ba môn Toán cấp thành phố, giải Khuyến Khích Violympic Giải Toán qua mạng cấp thành phố.
Năm lớp 12 đạt giải Ba môn Toán cấp thành phố, giải Khuyến Khích môn Giải Toán bằng máy tính casio.
Điểm thi đạt học: Toán-9,25; Lý-8,5; Hóa-7,75; Văn-6,25; Tiếng Anh-7,5
Nếu được nhận làm gia sư, đầu tiên tôi sẽ chuẩn bị một bài kiểm tra cấp trung dành cho các môn Toán, Lý, Hóa để biết học sinh đang ở mức độ nào, sau đó thiết lập cách giảng dạy. Về các môn Văn, Mỹ Thuật, sẽ tìm hiểu cách cảm nhận và góc nhìn (có thể cả sở thích) để mình có cách truyền đạt dễ thấm nhất. Về Toán, Lý, Hóa nếu mất gốc, sẽ giảng lại từ căn bản lý thuyết rồi bắt đầu làm quen với các dạng bài tập quen thuộc. Có gốc và muốn nâng cao sẽ có bài tập chuyên đề. http://www.giasuluyenchudep.com/2014...n-chu-dep.html Ôn thi ĐH thì sẽ là phương pháp làm bài nhanh, làm đến đâu nắm chắc điểm đến đấy. Đặt biệt, với bộ môn Toán, em nào có mong muốn, sẽ được giảng dạy kiến thức của ôn thi học sinh giỏi.
LÊ ĐÌNH THÁI BẢO VIỆT
Là Sinh viên khoa QUY HOẠCH VÙNG VÀ ĐÔ THỊ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội
Sống tại BẾN XE YÊN NGHĨA - Hà Đông - Hà Nội
Em là Bảo Việt, đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Năm vừa rồi em làm trợ giảng cho 1 xưởng vẽ, http://www.giasuluyenchudep.com mới có kết quả thi đại học của học sinh với tỉ lệ đỗ gần 90%. Nay em muốn đi ra kèm thêm các em vừa để tăng thu nhập cho sinh viên, vừa để lấy thêm kinh nghiệm trong ngành nghề và cuộc sống ạ. em xin cảm ơn trung tâm !!!

View more random threads: