- Cà dừa là một trong những loại thức ăn thơm ngon rất quen thuộc với bữa cơm hằng ngày. Không những tốt cho cơ thể mà Cà dừa còn có vai trò cốt yếu trong việc làm đẹp da của chị em. Tìm hiểu bài đọc sau đây để tìm hiểu cách trị Trị mụn bằng mặt nạ cà tím, sữa tươi bằng Cà dừa hấp dẫn nhất nhé!

>>> xem thêm: viện thẩm mỹ lavender


Khả năng loại bỏ mụn thần kỳ của Cà dừa
Theo như dân gian lưu truyền, trong Cà dừa có chứa tới 92% là H2O và các vitamin B1, B12, khoáng chất có ích như glucid, lipit, kẽm, photpho,…có tác dụng tốt trong lĩnh vực chăm sóc da, ngăn chặn sự phát triển của những đốm nâu lan rộng trên da như mụn, tàn nhang và cả những vết sạm.


Các cách trị mụn bằng Cà dừa đúng cách
Trị mụn bằng mặt nạ Cà dừa
Chuẩn bị một củ Cà dừa, lau sạch và thái lát mỏng. Bôi Cà dừa vào mặt, cọ nhẹ nhàng vào vùng da bị tàn nhang trong 5 phút, để trong 20 phút rồi lau sạch. Thực hiện cách trị mụn tự nhiên như thế này 2- 3 lần/ tuần để có kết quả loại bỏ mụn tốt nhất.

>>> xem thêm: thẩm mỹ viện lavender

Trị mụn bằng mặt nạ Cà dừa

Trị mụn bằng mặt nạ Cà dừa, quất tươi
quất tươi có chứa nhiều axit tươi giúp tẩy mụn rất nhanh chóng và dễ dàng. Nghiền 2 – 3 quả Cà dừa thành bột mịn rồi vắt vào đó 1-2 quả quất tươi. Dùng thìa khuấy đều tay thành bột mịn rồi bôi dàn trải vào vùng da bị mụn. Nằm thư giãn trong khoảng 30 phút thì lau mặt lại thật sạch.


Trị mụn bằng mặt nạ Cà dừa, sữa tươi
Bạn nữ cần sử dụng 1 quả Cà dừa ép lấy nước rồi trộn với nửa hộp sữa tươi không đường. bôi đều hỗn hợp vào da, đặc biệt vùng da nhiều mụn xấu xí. Đợi trong 30 phút rồi lau sạch bằng nước ấm. Thực hiện cách trị mụn mặt một cách chăm chỉ để sở hữu làn da như ý.

Trị mụn bằng mặt nạ Cà dừa, sữa tươi

Trên đây là phần kinh nghiệm về cách trị mụn bằng Cà dừa dành cho chị em. Để trị mụn một cách hiệu quả, bạn nữ nên chú ý thực hiện chăm chỉ với mặt nạ này thêm vào đó cũng nên có một chế độ thư giãn, dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ quá trình chữa trị.
Chúc bạn thành công!

View more random threads: