Không phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt đẹp long lanh như mong đợi. Và thực tế cho thấy, người Á Đông thường có đôi mắt khá khiêm tốn, nên nhiều người tìm đến các phương pháp tạo mắt to tròn. Vậy cụ thể phẫu thuật mắt to tròn là như thế nào?
Thế nào là đôi mắt đẹp?
Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp phải đảm bảo được 4 yếu tố:
  • Mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.
  • Chiều dài lý tưởng của 1 đôi mắt khoảng 30-45mm, bằng độ dài khoảng cách giữa 2 lông mày và mũi Chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm. Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm.
  • Góc mắt trong vuông góc với cánh mũi, góc mắt ngoài phải nằm trên cùng 1 đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi, tạo cảm giác cho đôi mắt tinh anh, hoạt bát.

Đọc thêm: Cắt mí mắt giữ được bao lâu ?
Phẫu thuật mắt to tròn bằng cách nào?
Bởi người Châu Á thường có đôi mắt nhỏ, ngắn và thiếu cân đối, nên phương pháp giải phẫu mắt to tròn giúp chỉnh hình mắt toàn diện, trở nên phổ biến và được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là đối với phái đẹp.
giải phẫu mắt to tròn có sự kết hợp của 3 kỹ thuật cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt và rút ngắn cơ nâng mi.
  • Mở tròng mắt to bằng kỹ thuật rút ngắn cơ nâng mi:Kỹ thuật này giúp tạo độ to tròn cho đôi mắt, đồng thời khắc phục triệt để khuyết điểm mí mắt bị sụp.
  • Bóc tách mỡ thừa ở vùng dưới làn da mí mắt, đem lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ.
  • Tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ theo cung mí mắt với tỷ lệ đo vẽ từ trước, loại bỏ lượng làn da thừa trên mi mắt kết hợp khâu tạo hình mắt 2 mí sắc nét.

Toàn bộ quy trình giải phẫu mắt to tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Các ca giải phẫu mắt to đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, được đào tạo bài bản về công nghệ phẫu thuật mắt to chuẩn Hàn.
Với kinh nghiệm thành công nhiều ca mắt đẹp, bác sĩ có khả năng thao tác chuẩn xác từng milimet, đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ như ý mà không gây ảnh hưởng tới chức năng mắt. Phương pháp giải phẫu mắt to tròn có sự kết hợp tạo mắt hai mí, loại bỏ Da chùng, bọng mỡ mí mắt và giữ được lâu theo thời gian.

View more random threads: