Tôi có chia sẻ với bạn bè là muốn tìm một thẩm mỹ viện căng da mặt nội soi ở Hà Nội để cải thiện làn da nhiều nếp nhăn và chảy xệ của mình. Nhưng hầu hết, mọi người đều khuyên tôi nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện. Vì ở đây, không những công nghệ tiên tiến, bác sĩ giỏi hàng đầu mà chế độ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Tôi có băn khoăn muốn các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giải đáp, đó là công nghệ căng da mặt nội soi an toàn tại đây là công nghệ gì và thời gian thực hiện là bao lâu?


Thu Hương (huongth...@gmail.com)


Trả lời:


Chào chị Thu Hương ở địa chỉ huongth...@gmail.com.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:


Với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu với công nghệ tiên tiến nhất.
Bước qua tuổi 30, hầu hết phụ nữ đều lo lắng vì phải đối mặt với tình trạng lão hóa


Đối với căng da mặt nội soi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu, được chuyển giao trực tiếp và duy nhất từ Tập đoàn Thẩm mỹ V - Plastic. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp thông thường khác như: hạn chế tối đa khả năng gây xâm lấn đối với những vùng xung quanh, không gây tổn thương đến chức năng của hệ thống các dây thần kinh cảm giác vùng mặt, thời gian phục hồi nhanh chóng và không để lại sẹo. Chính vì thế, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngay từ ngày đầu tiên đã luôn nhận được sự tin yêu của mọi khách hàng.
Căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với thời gian phục hồi nhanh chóng giúp chị em lấy lại được nét tươi trẻ trên khuôn mặt.


Thời gian thực hiện căng da mặt nội soi đối với từng khách hàng là không giống nhau. Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng và độ khó của mỗi trường hợp thì căng da mặt nội soi chỉ từ 90 - 120 phút. Chị Hương thân mến, ngay sau khi căng da mặt nội soi, chị hoàn toàn có thể cảm nhận ngay được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình và trở lại với sinh hoạt bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Với chế độ chăm sóc theo quy chuẩn khoa học được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dày công nghiên cứu, thời gian phục hồi sau khi căng da mặt nội soi với mọi khách hàng cũng được rút ngắn tối đa.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện căng da mặt nội soi


Hy vọng, với những thông tin vừa rồi đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của chị. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, chị Hương có thể gọi điện thoại đến số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được những tổng đài viên của chúng tôi giải đáp kịp thời. Hoặc chị Hương có thể thu xếp đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp miễn phí.


Theo:http://cangdathammy.com/tu-van/tham-...-o-ha-noi.html