Nhấn mí mắt không phẫu thuật duy trì bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn áp dụng bấm mí nhưng lo sợ mí mắt mau giãn. Các chuyên gia tư vấn tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê sẽ tư vấn giúp khách hàng phương pháp bấm mí mắt duy trì lâu dài.
Đọc thêm: Địa chỉ cắt mí uy tín
Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ! Mắt của em thuộc dạng một mí, không có bọng mỡ chùng và làn da thừa nhiều nên em quyết định sẽ lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt. Em chỉ băn khoăn mỗi điều nhấn mí mắt không giải phẫu duy trì được bao lâu. Vì nếu thời gian làm đẹp ngắn thì em phải cân nhắc lại. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Chuyên gia tư vấn:
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào chúng ta,
Nhấn mí Hàn Quốc là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng tại Dr.Hải Lê. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt thực hiện được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.
Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2 – 3 năm thì mắt của các bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại Viện thâm mỹ Y khoa Dr.Hải lê sử dụng loại chỉ Mani – Chỉ Hoàng Gia Nhật Bản chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.
Nhấn mí Hàn Quốc (Hiệu quả ổn định bền vững): Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa làn da mí và sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững, không bị bung tuột giúp giữ đôi mắt 2 mí lâu dài.
Nhấn mí thông thường (Hiệu quả ổn định từ 3 – 5 năm): Tạo mắt 2 mí bằng sự liên kết giữa làn da mí mắt và cơ nâng mi. Do quá trình lão hóa của cơ nâng mi mà dần dần nếp mí bị mờ đi, tác dụng chỉ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Lưu ý khi áp dụng nhấn mí mắt
Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc có lợi và uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn, các bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:
- Nơi thực hiện phải đảm bảo có giấy phép t hoạt động của Sở Y tế.
- Quy trình bấm mí mắt được áp dụng đúng, đủ chuẩn thao tác
- Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực hiện
- Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng mổ giải phẫu đảm bảo yếu tố vô trùng, sạch sẽ.

View more random threads: