Thực tế, nữ giới Á Đông hầu hết sở hữu đôi mắt có nếp mí không rõ nét, thường là mắt 2 mí lót. Nhược điểm này khiến nhiều chị em cảm thấy bất tiện, thậm chí tự ti. Vậy có cách nào để khắc phục mắt 2 mí lót không?
Đọc thêm: Cách làm mắt 2 mí
Mắt 2 mí lót là như thế nào?
Mí lót được coi là khuyết điểm của đôi mắt mà nhiều chị em muốn cải thiện. Vậy mắt mí lót là gì?
Nếu chúng ta thấy một ai đó, nhìn xa thì như mắt 1 mí nhưng nhìn gần lại thấy là 2 mí thì đó chính là mắt 2 mí lót. Đây là tình trạng mắt 2 mí nhưng không rõ mí do mí bị ẩn bên trong nếp gấp mí.
Người sở hữu mắt mí lót thường không được sắc nét, thiếu sự linh động và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chúng ta gái thường áp dụng cách khắc phục mắt mí lót nhờ trang điểm, nhưng thực tế cách làm này chỉ là “chữa cháy” tạm thời mà khá cầu kỳ không phải ai cũng có thể áp dụng.
Mắt mí lót làm ảnh hưởng đến tính cân đối của đôi mắt và sự xuất hiện “bất thường” của loại mí này khiến gương mặt thiếu đi sự hài hòa, cuốn hút.
Tạm biệt mắt 2 mí lót chỉ sau 20 phút thực hiện
Tuy không gây ảnh hưởng đến thị lực nhưng mắt 2 mí lót làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt nên hầu hết phái đẹp muốn khắc phục tình trạng này.
hiện nay, cắt mí mắt chính là giải pháp hữu hiệu cho những đôi mắt còn khiếm khuyết như mắt mí lót, 1 mí hay nhiều nếp mí. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho người sử dụng.
Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, mọi quy trình cắt mí mắt nhằm khắc phục mắt mí lót đều được áp dụng theo quy chuẩn y tế, trong hệ thống phòng vô trùng khép kín với các trang thiết bị hiện đại. Cùng bàn tay khéo léo mà dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đem lại cho chúng ta đôi mắt 2 mí to sâu và cân đối.
Kỹ thuật trong cắt mí có sự kết hợp của cắt làn da chùng, mỡ thừa và tạo nếp gấp mí mới rõ nét sao cho hài hòa với từng dáng mắt và tổng thể gương mặt.
Các thao tác cắt mí chỉ dừng lại trên vùng làn da mí, không xâm lấn sang xung quanh, không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt nên đảm bảo tính an toàn cao. Chỉ sau 20 phút thực hiện đã giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như vốn có mà không hề đau đớn. Sau khi thực hiện, chúng ta có thể ra về mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Cắt mí mắt chính là cách khắc phục mắt 2 mí lót hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện để tân trang lại cửa sổ tâm hồn. Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho chúng ta trong quá trình thay đổi diện mạo để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

View more random threads: