Phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt ra đời giúp nhiều người sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng nếu chị em nào còn lo lắng đến vấn đề dao kéo thì có thể tìm hiểu phương pháp làm đẹp nhấn mí mắt không giải phẫu.
hiện nay, Dr.Hải Lê sử dụng phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật, hiện đại, an toàn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt các bạn nhé!
Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí muốn cải thiện tình trạng này nhưng lại không muốn phẫu thuật theo phương pháp truyền thống.
Trước đây, giải phẫu làm đẹp chưa phát triển. Phương pháp cũ còn tồn tại nhiều hạn chế, sẹo sau áp dụng, biến chứng nhiễm trùng không mong muốn.
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn từ mọi góc nhìn nhờ phương pháp nhấn mí không giải phẫu.
Quy trình Nhấn mí mắt không phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến Da mi giúp nếp gấp mí rõ hơn. Phương pháp này là phương pháp hoàn toàn mới, chất liệu chỉ sinh học tự nhiên từ Hoàng Gia Nhật Bản, khác hoàn toàn so với phương pháp thông thường.
Do đó, phần Da mi sẽ không gặp bất kỳ phản ứng phụ nào.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp là gì?
- Ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật là tạo hình nếp mí mềm mại
- Khuôn mặt rạng rỡ, sáng bừng nét tươi trẻ, đôi mắt cuốn hút hơn
- Nếp mí đẹp bền lâu không bị xuống mí như những phương pháp cũ.
Đọc thêm: Lấy mỡ bọng mắt có an toàn không ?
Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt như thế nào?
- Chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt
- Để mắt có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn
- Kiêng một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành, thịt bò, gà, rau muống, hải sản…
- Cần tránh ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại chiếu vào vùng điều trị
Nhấn mí không giải phẫu ở đâu tốt?
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nổi bật về dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật.
Với hơn 20 kinh nghiệm, Thạc sĩ, bác sĩ Dr.Hải Lê đã mang sự tận tâm và chu đáo cùng mắt thẩm mỹ cao và chuyên môn giỏi áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có được đôi mắt 2 mí to đẹp.
Không những thế, đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, chúng ta còn cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

View more random threads: