Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện nét đẹp cho đôi mắt của họ. Đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt 1 mí nhỏ trông có vẻ rất xấu và mệt mỏi vì vậy cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là một cách làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á.

Theo Tổng hợp chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ. "Phẫu thuật tạo mắt hai mí là kỹ thuật đơn giản đây là một trong Tổng hợp phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất". Mí mắt của người châu Á có đặc điểm là mí mắt nhỏ không có nếp gấp mí ở phía trên. Theo Bác sĩ Thu Cúc, "Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt đơn mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp mí nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. mắt đơn mí trong rất u buồn và mệt mỏi".
Thông thường thì mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực của mắt tuy nhiên theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo. Tuy nhiên ở một số người tuy có mắt đơn mí nhưng mắt vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt.
Phẫu thuật Cắt mí là một thủ tục dễ dàng và nhanh chóng thường được thực Hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt đơn mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần, đặc biệt cách cắt mí mắt Hàn Quốc Hiện nay đại ngày nay không gây đau đớn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta.
Trong kỹ thuật này, mí mắt được đánh dấu theo một đường vẽ sẵn trên mí và dựa trên chiều cao của Các nếp gấp mí mong muốn. Một vết rạch nhỏ trên mắt được thực Hiện ở độ cao được đề xuất và da dư được lấy đi và sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp hai mí mới hoàn toàn độc lập như Tổng hợp cách cắt mí mắt cũ trước đây
Dải nhỏ của cơ và chất béo được loại bỏ sau đó. Theo bác sĩ. "Số lượng và vị trí loại bỏ của (cơ và mỡ) có ảnh hưởng đáng kể về chiều cao, hình dáng và độ sâu của Các nếp nhăn mới."
Vết thương được đóng lại với chỉ khâu nhỏ và tạo ra một sự liên kết giữa lớp mạc (lớp mô liên kết phẳng tách cơ bắp từ mỗi khác) và lớp hạ bì (lớp da bên dưới lớp biểu bì bao gồm Các mô liên kết) của da. Chỉ khâu sẽ được tháo bỏ khoảng một tuần sau đó, chiều cao cuối cùng và hình dạng của Những nếp gấp mới là kết trái cây của việc loại bỏ lớp mạc và lớp hè bì, và sắp xếp lại mô nội bộ chính xác.
Ưu điểm của phương pháp là tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn, ít để lại sẹo, giảm mỡ thừa da chùng ở vùng mắt.
Tuy nhiên, khuyết điểm là kỹ thuật này có thể là một thách thức đối với một bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt, không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt hai mí thẩm mỹ là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý...
Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về cách phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ Các đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.
bấm mí mắt
Kỹ thuật này là cách tạo mắt hai mí dễ dàng nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực Hiện nay. Bằng dụng cụ nhấn mí Hiện nay đại Những bác sĩ sẽ tiến hành thực Hiện tại thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch như kỹ thuật cắt mí mắt. Kỹ thuật này rất phổ biến ở châu Á và cũng được gọi là "phẫu thuật mắt hai mí nhanh" vì nó có thể được thực Hiện trong vòng hai mươi phút.
cách Nhấn mí này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực Hiện tại nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực Hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.
Tuy nhiên với cách này thì trong hầu hết Các trường hợp, Tổng hợp nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm. Một khi nếp gấp mí bị mờ đi và biến mất tùy theo cơ địa của mỗi người thì chúng ta phải đi bấm lại mí.
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí thường được thực Hiện tại bệnh viện và bệnh nhân có thể về nhà cùng ngày. Sẽ bị sưng đau trong một vài ngày đầu tiên nhưng sẽ không nghiêm trọng, cơn đau sẽ nhẹ nhàng. Nên dùng một miếng gạc lạnh chờm lên mí mắt để ngăn chặn sưng đau. Vết thương sẽ hết trong vòng một đến hai tuần.
Hai tuần lễ đầu chúng ta cần phải tránh Những hoạt động như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng và không nên trang điểm mắt, cũng như sử dụng máy tính. Ngoài ra, nên sử dụng kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và sự kích thích của ánh nắng mặt trời.
Cũng theo Bác sĩ Thu Cúc: "Các nếp nhăn trên mí mắt sẽ được hoàn thiện và hình thành dần theo thời gian. Thời gian đầu Tổng hợp nếp nhăn mới trên mí mắt sẽ to, và sâu hoặc không đối xứng nhưng theo thời gian khoảng 3 tháng mí mắt chúng ta sẽ hoàn thiện như tự nhiên và đẹp như mong muốn"
Trong vòng mông đến 4 tuần đầu tiên, đôi mắt sẽ trông khá mất tự nhiên và già, mắt thỉnh thoảng sẽ bị giật do di chứng của thuốc gây tê. Tuy nhiên, sang đến tháng thứ 2, mí mắt sẽ tự nhiên hơn, Các vết tụ máu cũng dần mất đi và bạn sẽ quen dần với mí mắt mới. Hầu như không xuất Hiện thêm di chứng gì đáng kể với điều kiện bạn phải chăm sóc vết thương thật tốt.
Hai phương pháp nhấn mí mắt hay cắt mí mắt đều có Tổng hợp ưu và khuyết điểm khác nhau và sẽ được áp dụng cho từng trường hợp riêng sau khi đã được đội ngũ bác sĩ tư vấn thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Những nước có nền y học thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc. Thẩm mỹ Thu Cúc cam kết sẽ hỗ trợ giải đáp một cách nhiệt tình chu đáo cho quý khách hàng Những phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp với từng người và từng độ tuổi và sẽ cho kết quả đẹp theo ý muốn của quý khách.