Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 32 tuổi, bắt đầu xuất hiện tình trạng mỡ mí mắt và Da thừa ở vũng quanh mí. Do làm việc tiếp xúc với máy tính nhiều nên tình trạng này càng nặng thêm. Em rất mong tìm được một giải pháp phù hợp và có một người bạn đã giới thiệu cho em phương pháp cắt mí. Cho em hỏi ưu điểm của giải phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa trong dịch vụ cắt mí có khắc phục được hết những khuyết điểm em đang gặp ở đôi mắt không ạ?
Em xin cảm ơn! ( Nguyễn Thu Hương – 32 tuổi)
Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào chúng ta Thu Hương,
Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi ưu điểm của giải phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa trong dịch vụ cắt mí như thế nào cho chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê xin giải đáp thắc mắc bạn như sau:
Có một số lý do dẫn đến tình trạng sụp mí mắt như: bẩm sinh, thường xuyên thức khuya và mệt mỏi, và chung nhất là làn da bị lão hóa ở những người lớn tuổi.
Đọc thêm: Có mẹ nào cắt mí mắt chưa?
Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa là phương pháp an toàn, tác dụng nhất với những ưu điểm như:
- Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, không còn tồn tại mỡ thừa và Da chùng
- Đôi mắt già nua sẽ biến mất sau tích tắc
- Thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút áp dụng
- An toàn tuyệt đối
- Không sẹo, không gây ảnh hưởng tới thị lực, không rủi ro
- phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt làn da thừa hạn chế xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Quy trình giải phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa
Từ lâu, phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt và cắt Da thừa đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp “thống trị” các nước Châu Á, bao gồm ở Việt Nam và nó chưa bao giờ có biểu hiện “hạ nhiệt” cho đến hôm nay. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa sẽ giúp các bạn biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp mê hoặc sau“tích tắc” với quy trình như sau:
Bước 1: Bác sĩ xác định lượng mỡ thừa ở mỗi bên mắt và phẫu thuật để loại bỏ phần dư thừa một cách phù hợp.
Bước 2: Đo vẽ vùng giải phẫu sao cho lượng mỡ dữ ở 2 bên mắt được xác định chính xác và cân đối
Bước 3: diệt khuẩn vùng mặt và gây tê mí mắt.
Bước 4: phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt làn da thừa sẽ được tiến hành ngay sau đó bằng một đường rạch siêu mảnh rồi khâu lại vết mổ một cách khéo léo, không lộ sẹo và nhanh hồi phục.
Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ sau 7 – 10 ngày.
Trên đây là thông tin mà chúng ta Thu Hương đã đặt câu hỏi Ưu điểm của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt Da thừa. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.
Chúc bạn vui vẻ