Trong những cách tạo cằm V line hiệu quả nhất hiện nay, phải kể đến phương pháp độn cằm với những ưu điểm như cách thực hiện nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.


Cằm V line thon gọn là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp mới.
Cằm V line là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp mới khiến chị em mê mẩn khi nó gắn liền với sự trẻ trung mà rất sang chảnh, thời thượng. Chính vì vậy nhiều người đổ xô đi tìm cách có được mặt V line để thỏa đam mê làm đẹp. Có nhiều phương pháp được chị em rỉ tai nhau như massage mặt hàng ngày, tập các bài tập cơ mặt, trang điểm hoặc dùng mặt nạ V line… nhưng chúng đều không hề mang lại hiệu quả như ý muốn, hoặc đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức của người thực hiện. Chính vì vậy phương pháp độn cằm là giải pháp lý tưởng cho chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là kỹ thuật làm đẹp bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia. Đây là quá trình tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn hoặc chất làm đầy để khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm và mang lại dáng cằm đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn, cằm vuông, cằm thô,….

Độn cằm bằng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy là phương pháp được nhiều chị em yêu thích.
Không phải trải nghiệm cảm giác đau đớn mà kết quả lại tức thì, đó chính là đặc tính của phương pháp độn cằm “không dao kéo”. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ và đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá khá cao trong việc độn cằm. Đó là 1 chất hóa học khá thân thiện với cơ thể con người và có khả năng tự hấp thụ, thích ứng cao. Đặc biệt, do tính chất đậm đặc hơn so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic khác nên tính đàn hồi của Radies cũng vượt trội hơn hẳn. Chất này sẽ được bác sĩ tiêm trực tiếp vào cằm để nắn lại khuôn cằm như ý một cách tự nhiên nhất, chỉ tốn từ 5-10 phút.

Phẫu thuật độn cằm

Nhiều người lại lựa chọn độn cằm để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.
Phương pháp này được hiểu nôm na là bác sĩ sẽ đưa một miếng chất liệu độn (thường sử dụng là Silicone định hình, Gore-tex, Medpor… ) vào bên trong cằm bạn, tạo nên một khuôn cằm mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Có hai loại phẫu thuật độn cằm phổ biến nhất là:

Rạch từ ngoài : Với phương pháp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường phía ngoài da rồi nhét miếng silicone vào bên trong. Cách này đơn giản hơn nhưng có thể để lại sẹo ẩn lâu dài.
Rạch từ trong: Bác sĩ sẽ rạch và đưa miếng silicon từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở nướu dưới. Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài, tuy nhiên lại dễ nhiễm trùng và đòi hỏi bạn cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi phẫu thuật.

Theo: http://phauthuatthammy.info.vn/cach-tao-cam-v-line-hieu-qua-nhat-hien-nay/