Đôi khi những đốm nâu khiến chúng ta mất tự tin trong cuộc sống. Dù ít hay nhiều nếu bạn không điều trị kịp thời làn da của bạn sẽ trở nên trầm trọng hơn. Chúng có thể lớn lên từng ngày đó bạn nhé, những đốm nâu có thể đậm hơn theo thời gian, và ngày càng khó trị hơn.
Bạn đã phân biệt được như thế nào là tàn nhang, nám, đồi mồi hay chưa nhỉ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé!
Theo như các bác sĩ chuyên khoa da liễu phân tích như sau: Tàn nhang có biểu hiện lâm sàng là những đốm nhỏ màu nâu nhạt hay nâu sẫm, kích thước nhỏ vài milimet. Số lượng các thương tổn có thể ít hay nhiều, nằm ở vùng mặt hay các vùng da khác trên cơ thể, tuy nhiên, tàn nhang ở vùng mặt thường được quan tâm nhiều hơn bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt.
Về mô bệnh học, tàn nhang là sự rối loạn các sắc tố ở lớp nông (thượng bì) của làn da, tại vùng này tập trung quá nhiều các hắc tố melamin. Tàn nhang là một loại bệnh rối loạn sắc tố da có tính di truyền, nhiều người khi vừa sinh ra đã có những vết tàn nhang, được gọi là tàn nhang bẩm sinh.
Tàn nhang xuất hiện khi bạn vừa sinh ra được gọi là tàn nhang bẩm sinh.
Còn tàn nhang xuất hiện cho yếu tố bên ngoài tác động:
- Do ánh nắng mặt trời.
- Do lão hóa.
- Do sự thay đổi của hooc – môn.
- Do sử dụng sai mỹ phẩm.
- Do dùng thuốc ngừa thai.
...
Thông thường trong suy nghĩ của mọi người thì những thứ gì thuộc về bẩm sinh là rất khó để thay đổi. Bởi nó có từ trong bản chất khi con người sinh ra, không chịu sự tác động từ những nhân tố khách quan. Tàn nhang cũng vậy, nếu là bẩm sinh do di truyền thì sẽ rất khó chữa khỏi hoàn toàn.
Và hôm nay bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với combo DARK SPOT ERASER sẽ giúp bạn làm được những điều tuyệt vời nhất:
- Serum dark spot eraser.
- Kem trị nám tàn nhang dark spot eraser.
- Toner.
An toàn - Không máy móc - Không bắn tia laser tổn hại da - Không đau đớn chính là những gì chúng mang đến cho các quý khách hàng của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn được tư vấn tận tình nhất.