Hỏi: Chào bác sĩ, em là Tú Trang, mí mắt của em vốn là tình trạng mí lót. Em rất muốn tăng mí mắt của mình sao cho to và rõ nét hơn. Em được biết hiện nay phương pháp cắt mí mắt đang thịnh hành và rất nhiều chị em đã áp dụng thành công, đẹp như mong muốn. Em vừa ra trường đi làm nên chưa tiết kiệm được chi phí cắt mí tốn kém nên em băn khoăn địa chỉ nào cắt mí mắt giá rẻ ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em xin cảm ơn!
Đọc thêm: Cách trang điểm mắt sụp mí
Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Tú Trang,
Câu hỏi cắt mí mắt giá rẻ ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp như sau:
tác dụng của phương pháp cắt mí mắt là gì?

Đôi mắt chúng ta trông ủ rũ, già nua vì như thế làn da dư, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt,… Đây là lúc các bạn nên tham khảo phương pháp cắt Da thừa mí mắt để tân trang lại cho đôi mắt của mình. Cắt làn da thừa mí mắt sẽ giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, mở rộng tầm nhìn đồng thời khắc phục vấn đề cốt lõi bên trong, đó là tăng lực cho cơ mắt, giúp trẻ hóa khuôn mặt.
Với 30 phút cắt Da thừa mí mắt là bạn có thể sinh hoạt bình thường, không phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng, cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu đã được bác sĩ nhắc nhở kỹ càng và đội chăm sóc khách hàng hướng dẫn.
Phương pháp cắt mí mắt được áp dụng để tạo nếp mí mới rõ hơn và to hơn nếp mí cũ.
Phương pháp cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ phần Da thừa và mỡ dư đi một cách khéo léo nên vấn đề bị seo hay không là hoàn toàn không đáng lo ngại.
Thời gian hồi phục nhanh, không xâm lấn quá nhiều những các ca đại phẫu. Kết quả thẩm mỹ ngày càng hoàn hảo và đẹp tự nhiên theo thời gian.
Cắt mí mắt giá rẻ ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?
Mắt là cửa sổ tâm hồn. Tuy cắt mí mắt không quá phức tạp nhưng bác sĩ cần phải là người khéo léo, tỉ mỉ, để hạn chế xâm hại cho mắt gây hậu quả xấu. Cắt mí mắt giá rẻ ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đứng đầu là bác sĩ, thạc sĩ Hải Lê có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp luôn làm hài lòng các khách hàng thực hiện. Đến đây, các bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn với nếp mí hoàn hảo. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline 01692.636.999 để biết thêm về dịch vụ cắt mí nhé.
Chúc các bạn Tú Trang thành công!

View more random threads: