lúc mang đồng hồ đeo tay phần nhiều chúng ta đều lo sợ xảy ra 1 số trường hợp như là đổ vỡ mặt kính, trày xước hay ngấm nước,… Đồng hồ G Shock sở hữu thể khắc phục đa số những vấn đề bất luôn thể chậm tiến độ. thành lập cũng đã hơi lâu từ 1980s các cái đồng hồ G Shock trước tiên đã cho thấy sự nổi bật của chúng sở hữu tính cứng chắc và bền lâu dù bị va chạm bất ngờ, chà sát, hoặc thậm chí để vào trong nước chúng vẫn hoạt động một cách thức mượt mà. Và cho tới nay, G-Shock đã được điều chỉnh tương đối phổ quát về hình trạng cũng như là chất liệu dây khiến cho nó càng ngày càng hoàn hảo hơn.
>>> Tham khảo thêm cái dong ho thoi trang gia re

Word time hay còn gọi là giờ toàn cầu là chức năng thường có của dòng sản phẩm đồng hồ G-shock. Chúng ta chỉ cần thực hành một vài thao tác đơn thuần là đã mang thể biết thì giờ của 48 thành thị hiện giờ trên toàn thế giới tương ứng mang 29 múi giờ chuẩn theo UTC.
Chức năng Word time sử dụng thì không khó nhưng chức năng này là ko thống nhất ở các loại đồng hồ G-shock. Chính do đó để biết cách dùng xác thực chúng ta phải Đánh giá kỹ các chỉ dẫn ở sách chỉ dẫn dùng kèm theo.
1 trong số các tính năng vượt bậc của đồng hồ số la mã giá phải chăng đó là đặc điểm tự động thăng bằng giờ giấc, để có chỉ số thì giờ xác thực cho người sử dụng. hiện nay, thuộc tính không thấm nước ở G Shock đã đạt đến 200 mét 1 Con số vô cùng sửng sốt, điều chậm triển khai giúp cho chúng ta có thể mặc sức với đi tắm mà chả cần lo lắng nước sẽ khiến cho hư bộ máy phía trong.
>>> Tham khảo thêm cái dong ho nu ca tinh
Ngoài các tính năng dai sức nhắc trên, đồng hồ G Shock vẫn còn được tiêu dùng dạng pin rất an toàn sở hữu môi trường bên ngoài, đây là mẫu pin hóa học trong khoảng 1 số chất phế truất thải độc hại môi trường. khoa học Đó khiến pin ở các loại đồng hồ này mang khả năng hiệu lực lên tới 20 – 30 năm mà không cần đổi thay pin. với phương thức tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vốn mang không những giúp nâng cao thêm độ bền và sự dễ dàng cho chiếc đồng hồ mà chúng còn tiết kiệm ngân quỹ mỗi lần thay pin.
Ngoài trừ chức năng xem giờ giấc, mỗi mẫu đồng hồ nghệ thuật còn được bổ sung tính năng xem lịch mặt trăng, lịch thuỷ triều cho người dùng yêu chuộng lướt sóng hoặc đo điếm khoảng phương pháp cho những người thợ lặn… Và vẫn còn vô kể công năng khác nữa, nhãn hiệu Casio đã biết cách hô biến chiếc đồng hồ đeo tay thành loại đồ tiện lợi của người dùng.