Chào chuyên gia tư vấn! Em đang có ý định thực Hiện điêu khắc chân mày vì nghe nói đây là phương pháp tự nhiên nhất. Vì thế, em muốn hỏi là tại Thu Cúc điêu khắc lông mày giá bao nhiêu và sau khi thực Hiện tại có cần kiêng nhiều thứ không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn!
(Vũ Thị Thanh Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

Thanh Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc. Với lo lắng của bạn về điêu khắc lông mày ở thu cúc bao nhiêu tiền và sau khi thực Hiện tại có cần kiêng nhiều thứ không thì chúng tôi xin được tư vấn như sau:
điêu khắc lông mày đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ trên giúp con gái có được nét đẹp cân đối, nổi bật và cuốn hút. Đây cũng chính là phương pháp khắc phục khuyết điểm cho Các cô nàng có Chân mày ngắn, mỏng và xin hỏi thớt.
điêu khắc lông mày thu cúc là một bước tiến của thêu mày. Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của Chân mày gần giống như sợi lông mày thật. phương pháp này còn có thể áp dụng cho cả đối tượng nam giới.
Với lo lắng của bạn về điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Theo đó, chi phí điêu khắc chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là 3 triệu đồng và điêu khắc sau nâng cung mày là 3,3 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ nên được khách hàng của Thu Cuc clinics vô cùng hài lòng. Sau khi điêu khắc chân mày, bạn sẽ sở hữu dáng mày đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt cũng như màu tóc, màu da. Đặc biệt là tôn lên nhan sắc nổi bật và cuốn hút.
Tiếp đến với lo lắng của bạn về sau khi điêu khắc có cần kiêng nhiều thứ không. Theo đó, sau khi phun, thêu, điêu khắc chân mày bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày). Bạn cũng chú ý giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non. Đồng thời hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen,… khoảng một tuần và ăn nhiều quả tươi để đạt hiệu quả điêu khắc lông mày ở thu cúc tốt nhất.
Phía trên là Tổng hợp tư vấn của chúng tôi về điêu khắc lông mày ở thu cúc giá bao nhiêu và sau khi thực Hiện tại có cần kiêng nhiều thứ không. Rất mong bạn đã tìm cho mình được Tổng hợp câu trả lời hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hay đăng ký thực Hiện điêu khắc lông mày thì bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được chuyên gia giải đáp và thăm khám cụ thể.