Nhấn mí là giải pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cuốn hút. Nhấn mí đang là phương pháp được nhiều bạn trẻ quan tâm và trải nghiệm. Cùng tìm hiểu xem nhấn mí giữ được bao lâu và nhấn mí có bị sẹo không nhé các bạn.
Đọc thêm: Cắt mí bao lâu hết sưng
Nhấn mí giữ được bao lâu?
Như bạn đã biết, nhấn mí hay các ca phẫu thuật làm đẹp nói phổ biến thì vẫn xuất hiện tình trạng sưng nề ở nơi giải phẫu.
Tình trạng viêm sưng nề này chỉ kéo dài trong khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên. Ngoài ta, nhấn mí mắt có thời gian duy trì được bao lâu, dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa từng người.
Thông thường mỗi ca nhấn mí kéo dài được tối đa từ 3 – 5 năm. Và các bạn phải bảo vệ vùng mí mắt tốt như:
- Tránh ánh nắng mặt trời: Khi ra ngoài, chúng ta nên che chắn mắt bằng kính hay đeo khẩu trang để hạn chế tia cực tím chiếu thẳng vào mắt khiến tình trạng lão hóa làn da trở nên nhanh hơn, nhất là vùng làn da mí mắt yếu và nhạy cảm.
- Bảo vệ mắt bằng việc bổ sung các vitamin thiết yếu: Chế độ ăn uống giài vitamin, cung cấp vitamin A, C, E cho mắt để mắt được sáng khỏe. Các loại vitamin này có nhiều trong gan, gấc, cam, các loại rau và củ quả khác…
- Duy trì chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ lành mạnh: không nên làm việc máy tính quá lâu hay xem tivi và các thiết bị điện tử nhiều. Hãy để mắt có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục lại tốt nhất.
Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?
Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn, và ít bị thương tổn, cũng không để lại sẹo và nhanh lành thương.
Đọc thêm: Mí mắt nổi mụn nước thì phải làm sao
Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhấn mí không để lại sẹo hay nguy hại tới sức khỏe thị lực của mắt với điều kiện:
- các bạn thực hiện nhấn mí ở cơ sở thẩm mỹ uy tín: Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và an toàn
- Phương pháp nhấn mí hiện đại: Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao, hội tụ các quy chuẩn mới, giảm thiểu rủi ro…
- Tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ là người có uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn có lợi, thực hiện lâu năm và có óc thẩm mỹ cao.
Nhấn mí giữ được bao lâu? Nhấn mí có bị sẹo không? Câu trả lời các bạn đã có ở phía trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nhấn mí, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

View more random threads: