Hỏi: Chào bác sĩ, em mong muốn có cách nào đó để khắc phục khuyết điểm mí nhỏ của chúng ta t – siêu hân. Bác sĩ có thể cho em biết cách tạo mí mắt to siêu đơn giản mà nhanh chóng nào giúp em được không ạ? Em đang cảm thấy tự ti vì đôi mắt bé và một mí của mình. Em xin cảm ơn
(Lan Anh – Hà Nội)
Đáp: Chào bạn Lan Anh,
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã nhận được câu hỏi Cách tạo mí mắt to siêu đơn giản mà nhanh chóng của các bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp các bạn như sau:
Mí mắt chúng ta đang ở trong tình trạng 1 mí, mí lót, xuất hiện Da chùng hay mỡ thừa, tình trạng sụp mí do lão hóa hình thành… Tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây bằng cách tạo mí mắt to siêu đơn giản – siêu nhanh chỉ trong vòng 20 phút áp dụng. Đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, chuẩn đẹp như ý muốn.
Đọc thêm: Cắt mí mắt sưng trong bao lâu ?
Cách tạo mí mắt to tự nhiên – Làm một lần – Đẹp mãi mãi
Nếu chúng ta mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí vạn người mê, mí mắt to mà không muốn mất công dán, đắp miếng dán kích mí hàng ngày thì thẩm mỹ mí mắt là lựa chọn phù hợp và tác dụng cho bạn.
Phương pháp thẩm mĩ mắt ngày nay tại Dr.Hải Lê đang rất được lòng chị em, và đại đa số mọi người quan tâm, sử dụng thành công là Cắt mí Double Deep 5D – Công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến ngày nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp cũ.
Ưu điểm của phương pháp cắt mí Double Deep 5D là gì?
- Phương pháp cắt mí an toàn, thân thiện với người dùng
- Mắt hai mí đẹp tự nhiên, phù hợp với người Châu Á
- Nếp mí bền vững, dài lâu với kỹ thuật khâu chéo đẳng cấp.
- Diện mạo chúng ta sẽ trở nên lộng lẫy, đẹp chuẩn như các Hotgirl, diễn viên Hàn Quốc
- Không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro.
Thời gian thực hiện
Phương pháp cắt mí Double Deep 5D là cách tạo mắt 2 mí không giải phẫu được thực hiện trong 20 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 7 – 10 ngày, kết quả ổn định lâu dài.
Trên đây là giải đáp về Cách tạo mí mắt to siêu đơn giản – siêu nhanh mà các bạn Lan Anh đang thắc mắc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 01692.636.999 để được giải đáp miễn phí các bạn nhé.

View more random threads: