Bạn đang tự ti với làn mi ngắn và thưa thớt của mình, bạn không biết lam cách nào để mi có thể dài ra hơn? Tất cả Home spa sẽ giúp bạn cách làm lông mi dài nhanh nhất từ dầu dừa mà có tới 90% phụ nữ không biết đến.

Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết đó như thế nào nhé!
Dầu dừa với thành phần chính là vitamin E, và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn nhờ vậy mà có tác dụng kích thích lông mi mọc nhanh và dài hơn.
Cách làm lông mi dài nhanh nhất từ dầu dừa mà có tới 90% phụ nữ không biết đến như sau.

chuẩn bi: dầu dừa tinh khiết, tăm bông
Thực hiện: Dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa rồi chải đầu làn mi của bạn như chải mascara từ chân đến ngọn mi, chải cả làn mi trên và làn mi dưới. Làm như vậy mỗi buổi tối trước khi đi ngủ trong vòng 10 ngày, buổi sáng ngủ dậy thì rửa mặt như bình thường.
Trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu và hơi nhớt nháp ở mắt, đặc biệt là mí mắt sẽ hơi nặng nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh, vài ngày bạn sẽ cảm thấy quen và không khó chịu nữa.
Nên bôi dầu dừa trong bao lâu? Có hại cho mắt không?
Nếu muốn lông mi dài và dày hơn thì bôi liên tục trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, sau đó bạn duy trì mỗi tuần bôi đều đặn từ 2-3 lần để giữ được hàng mi cong vút mà không cần dùng mi giả nửa.
Dầu dừa nguyên chất hoàn toàn không có hại cho mắt, nên các bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu bị dính vào mắt thì bạn nên rút kinh nghiệm lần sau chỉ lấy ít không nên lấy nhiều dầu dừa sẽ gây ra tình trạng quá bết dính chảy vào mắt sẽ khó chịu.
Giờ thì bạn có thể tha hồ tự hào về làn mi dài, đen bóng và cong vút của mình rồi nhé, thay vì cứ đi uốn nối mi thì giờ bạn đã có làn mi được miễn chế luôn! Nhớ ghé qua Home spa thường xuyên để đọc nhiều tin hay hơn nữ nhé!

View more random threads: