Các thiết kế trong BST 'Sakura' mang đến những trải nghiệm mới mẻ về tốc độ, sự thoải mái cùng phong cách trẻ trung.


Lấy cảm hứng từ mùa hoa anh đào Nhật Bản, bộ sưu tập "Sakura" mang đến những thiết kế năng động, thời trang và những trải nghiệm mới về tốc độ, sự thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong việc tập luyện.


Đôi giày đầu tiên được giới thiệu trong bộ sưu tập là RoadHawk FF SP. Đây được xem là trợ thủ đắc lực giúp các vận động viên chạy bộ thỏa mãn niềm đam mê thể thao và phong cách sống khi kết hợp được cả yếu tố thời trang và các công nghệ.

Nhờ công nghệ FlyteFoam trải dài khắp phần đế giữa, RoadHawk FF SP giúp người sử dụng đạt được tốc độ nhanh. Ngoài ra, thiết kế trẻ trung, tươi sáng cũng là điểm cộng cho đôi giày.

Đôi GEL-NIMBUS 20 SP với các màu sắc lấy cảm hứng từ mùa xuân như blossom hay cherry nhẹ nhàng, đầy sức sống. Công nghệ GEL trong đôi giày khiến lớp đệm siêu nhẹ, giúp giảm trọng lực bàn chân, mang lại hiệu suất tối đa cho vận động viên trong suốt hành trình vận động.
Cùng với công nghệ đế giữa FlyteFoam, GEL-NIMBUS 20 SP còn nổi tiếng về độ đàn hồi, siêu nhẹ, giảm shock, giữ cho đôi chân êm ái, dễ chịu, tạo lực đẩy tốt cho từng bước chạy.

Nếu muốn kết hợp giữa thời trang và chạy bộ chuyên dụng thì GEL-Kenun SP là một gợi ý dành cho bạn. Đế đệm cao cấp cùng công nghệ GEL phần gót và đế giữa Solyte tăng độ êm ái, thoải mái trong từng bước chạy. Dù ở phòng tập hay trên đường phố, GEL-Kenun sẽ giúp bạn thể hiện màu sắc và cá tính của bản thân.


Tìm hiểu thêm về asics truy cập: asics.com/sakuracollection.
Bộ sưu tập "Sakura" được bán tại: asics Saigon Centre - gian hàng L3-33&34, lầu 3, tòa nhà Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Bạn có thể tìm mua các sản phẩm khác của asics tại: B1-R3-19A TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0246. 666 9929 và các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc.
Website: www.maxxsport.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/maxxsportvietnam.vn/ hoặc www.facebook.com/asicsvietnamofficial/