bấm mí và cắt mí đều là 2 dịch vụ làm đẹp mắt siêu hot Hiện nay. Thế nhưng, bấm mí hay cắt mí đẹp hơn thì vẫn là điều tài khiến nhiều người tranh cãi. Để giải đáp thắc mắc: “bấm mí hay cắt mí đẹp hơn” chúng ta hãy đi khám phá ưu khuyết điểm từng phương pháp thẩm mỹ này trong bài viết dưới đây nhé!

bấm mí mắt – giải pháp làm đẹp mắt không “dao kéo”
Bấm mí mắt hàn quốc là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật, không xâm lấn và đặc biệt là không mất nhiều thời gian để phục hồi. Để tiến hành nhấn mí theo công nghệ truyền thống, Những chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, sau đó sẽ sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xuyên qua 3 đến 5 điểm đã xác định trước ở vùng mí mắt trên xuống gần sát sụn mí mắt trên và tiến hành cố định với sát lớp dưới da mí để tạo hình nếp mí. Quy trình nhấn mí đơn giản, không đau, không khó chịu, sau thẩm mỹ bạn cũng có thể về nhà luôn.
phương pháp này vốn bị hạn chế bởi thời gian duy trì kết trái cây chỉ kéo dài từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, gần đây với sự ra đời của cách nhấn mí Babi Eyes công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí mắt đã hoàn toàn phát triển và khắc phục triệt để khuyết điểm này. Với nhấn mí Babi Eyes bạn sẽ có đôi mắt đẹp chuẩn nét dài lâu không thua gì khi thực Hiện tại cắt mí. Tuy nhiên, nhấn mí mắt chỉ phù hợp cho Những người trẻ, Những người chưa xuất Hiện tại dấu hiệu bọng mỡ thừa và làn da chùng xệ quanh mắt.
Cắt mí mắt – phương pháp tạo hình mắt hai mí cho mọi lứa tuổi
Cắt mí về bản chất là một tiểu phẫu. Ở đó, Các bác sĩ sẽ tiến hành Tổng hợp thủ thuật chuyên môn để loại bỏ bọng mỡ mí mắt và cắt da thừa đồng thời tiến hành tạo hình mắt hai mí. Vì vậy, cắt mí mắt phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đem lại kết trái cây dài lâu đồng thời cũng là cách khắc phục tình trạng bọng mỡ thừa vùng mắt hiệu hoa quả nhất Hiện tại.
Sau khi tiến hành cắt mí mắt, rất nhiều khách hàng đều vô cùng hài lòng bởi đôi mắt to tròn, long lanh đúng chuẩn hotgirl mà không cần ở lại viện tĩnh dưỡng nhiều ngày. Tuy nhiên, do có tiến hành phẫu thuật, vì vậy cách này sẽ tốn nhiều thời gian hơn bấm mí để phục hồi đồng thời trong quá trình chăm sóc cũng cần chú ý nhiều điều nếu không muốn bị viêm nhiễm hay sưng tấy.
nhấn mí mắt hay cắt mí đẹp hơn?
“Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?” là thắc mắc của không ít phái nữ khi lựa chọn cho mình một giải pháp cải thiện nét đẹp đôi mắt. Tuy nhiên, để có kết trái cây hoàn mỹ sau khi làm đẹp, Tổng hợp bác sĩ khuyên rằng bạn hãy nhìn nhận và tiến hành chọn lựa phương pháp làm đẹp mắt dựa trên tình trạng đôi mắt thực tế của bạn. Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí, hai mắt không đều nhau mà bạn không có bọng mỡ mắt, chúng tôi khuyên bạn hãy tiến hành bấm mí. Còn nếu bạn đã bắt đầu có tuổi hoặc vốn sở hữu mắt sụp mí, bọng mỡ mắt,…thì giải pháp tối ưu nhất lại là cắt mí mắt. Chỉ khi bạn lựa chọn đúng phương pháp thì mới khắc phục được hết nhược điểm đôi mắt của mình và tiến hành “lột xác” thành công. Dù bạn chọn lựa phương pháp làm đẹp nào thì chúng tôi cũng cam kết rằng khi đến thực Hiện Thẩm Mỹ Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm Các dịch vụ làm đẹp tốt nhất cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
trái cây thực như bài viết trên đã nhận định, bấm mí mắt hay cắt mí đẹp hơn còn phụ thuộc đa số vào đặc điểm mắt cũng như vấn đề về mắt bạn đang gặp phải. Vì vậy, để có đôi mắt đẹp chuẩn nét, hãy đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí giải pháp làm đẹp mắt phù hợp nhất với bản thân.