Khi lựa chọn phương pháp lăn kim để làm đẹp da chị em thường có 2 điều băn khoăn chính. Đó chính là lăn kim giá bao nhiêu và nó có tác dụng thật sự để tái tạo da hay không. Bài viết này Home spa sẽ chia sẻ với chị em về giá tiền cho quá trình lăn kim, lăn kim tế bào gốc.

Quy trình lăn kim tế bào gốc tại Home spa
Chi phí cho quá trình lăn kim hết bao nhiêu tiền không chỉ được tính bằng quá trình lăn kim diễn ra như nào mà quan trọng nhất đó chính là kết quả mà quá trình làm đẹp này mang lại. Hãy cùng chuyên mục xem qua quy trình lăn kim tại Home spa.
Bước 1: Tư vấn

Khi đặt lịch đến với Home spa chị em sẽ được tiếp đón bởi những nhân viên thân thiện, và được đưa đến phòng đợi.
Tiếp đến tại đây các chị em sẽ được gặp các bác sỹ hàng đầu Hàn Quốc có mặt tại Home spa xem tình trạng hiện tại của da xem có phù hợp với quá trình lăn kim tế bào gốc hay không. Cùng với đó chị em sẽ được tư vấn về quá trình thực hiện lăn kim để chị em hiểu được về liệu pháp làm đẹp này.
Bước 2: Làm sạch da mặt

Khi đã quyết định làm đẹp bằng phương pháp lăn kim, chị em sẽ được vệ sinh sạch sẽ bề mặt da, loại bỏ các chất bẩn cũng như tế bào chết trên bề mặt da, giúp cho quá trình lăn kim đạt được hiệu quả cao nhất.
Bước 3: Gây tê da mặt

Đây là bước làm quan trọng giúp chị em không cảm thấy khó chịu khi thực hiện lăn kim và vẫn có thể nhận biết được.
Quá trình gây tê thường được sử dụng với kem ủ tê. Sau khi vệ sinh da mặt chị em sẽ được thoa 1 lớp kem mỏng gây tê 1 da mặt. Kem ủ tê thường có tác dụng từ 30-40 phút rất phù hợp với thời gian đủ để thực hiện lăn kim.
Bước 4: Sát khuẩn cho da
Bước làm này không thể thiếu trong quá trình lăn kim, do tạo tổn thương tạm thời trên da cho nên bước sát khuẩn này giúp cho da của chị em không bị nhiễm trùng gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Bước 5: Lăn kim tế bào gốc cho da mặt

Sử dụng những đầu kim siêu nhỏ có kích thước từ 20 - 30 mm lăn theo đường chéo trên bề mặt da, gây tổn thương tạm thời trên bề mặt da.
Từ đó kích hoạt quá trình tự hồi phục tái tạo lại bề mặt da giúp da trắng sáng hơn. Cùng với đó các vết thương tạm thời đó cũng tạo nên 1 đường đi để đưa các dưỡng chất tự nhiên vào sâu trong lớp thượng bì của da giúp da nhanh chóng hồi phục và đẹp hơn ban đầu.
Tại Home spa các máy móc thực hiện quá trình lăn kim 100% được nhập khẩu từ Úc, cam kết hiện đại nhất ở nước ta hiện nay, làm hài lòng những chị em khó tính nhất.
Bước 6: Kiểm tra
Cuối cùng chị em sẽ được kiểm tra lại kết quả lăn kim, và tư vấn về cách chăm sóc da mặt sau khi lăn kim.
Và nhận lịch hẹn để kiểm tra lại tình trạng da mặt sau khoảng 1 tuần thực hiện quá trình lăn kim.

Lăn kim bao nhiêu tiền, có đắt không?
Đối với quá trình lăn kim thông thường thì chi phí cho quá trình lăn kim có giá từ 1,500,000 cho đến 3,000,000 đồng tùy thuộc vào từng spa với những mức chi phí khác nhau.
Những yếu tố quyết định đến giá tiền của phương pháp lăn kim có thể kể đến như:
Đội ngũ chuyên viên làm đẹp có kỹ thuật và kinh nghiệm điều trị hay không
Máy móc cũng như cơ sở vật chất có được đảm bảo đạt chuẩn không
Dưỡng chất đưa vào da có an toàn không, sau lăn kim có trường hợp nào nhiễm trùng hay không.

Tại Home spa chưa từng có 1 khách hàng nào bị nhiễm trùng hay không hài lòng về kết quả của các phương pháp làm đẹp. Cũng như giá tiền cho đợt lăn kim là rất phù hợp hiện nay đối với cả những chị em chỉ có mức thu nhập trung bình.
Lăn kim có đau không, sau lăn kim có khó chịu không?
Đây có lẽ cũng là nỗi lo của khá nhiều chị em khi chưa từng thực hiện lăn kim. Thông thường lăn kim sẽ không gây đau do đã được gây tê trước khi thực hiện lăn kim.
Sau khi lăn kim trên da mặt sẽ có tình trạng hơi nhức nhối vùng da lăn kim, tuy nhiên vẫn trong mức chị em có thể chịu đựng được.

Sau khoảng 1 tuần lăn kim, da sẽ bong tróc để loại bỏ làn da cũ nên có thể có tình trạng hơi ngứa bề mặt da, chị em cũng có thể sử dụng thuốc mỡ y tế để thoa lên da.
Để giảm đau nhức, ngứa ngáy bề mặt da sau lăn kim chị em có thể sử dụng 1 số phương pháp như chườm nóng, chườm lạnh, đắp mặt nạ và massage da mặt. Tuy nhiên chỉ nên thực hiện thi đã lăn kim được tối thiểu 1 tuần.
Để có thể tìm hiểu thêm những điều khác hay những thắc mắc gì về quá trình lăn kim chị em có thể đặt câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Home spa, sẽ được các chuyên gia tư vấn trả lời 1 cách đúng đắn nhất.